logo

Chính sách bảo mật

29/01/2016 11:32

Chính sách bảo mật thông tin

 

Phale.com.vn hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao.

Phale.com.vn rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.

Phale.com.vn đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách hàng những trải nghiệm thú vị khi đặt hàng những sản phẩm cao cấp tại trang web chúng tôi.


1. Thu thập thông tin khách hàng
 

Để sử dụng được các dịch vụ của Phale.com.vn, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản hoặc cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.


Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Phale.com.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi đặt hàng tại Phale.com.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.


2. Sử dụng thông tin
 

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Phale.com.vn trở thành một website thương mại điện tử cung cấp những sản phẩm cao cấp cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
 

  • Gửi email xác nhận đơn hàng tới khách hàng

  • Gọi điện tư vấn trực tiếp và thông báo tình trạng đơn hàng tới khách hàng

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Phale.com.vn

3. Chia sẻ thông tin 
 

Phale.com.vn biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác
 

Lưu ‎ ý:
 

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Phale.com.vn chỉ được áp dụng tại http://phale.com.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Phale.com.vn. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

Tin tức

Phân biệt sứ Tiệp cao cấp và sứ Tiệp giá rẻ

Phân biệt sứ Tiệp cao cấp và sứ Tiệp giá rẻ

Sản phẩm sứ Tiệp khá đa dạng về kiểu dáng, chất lượng và thương hiệu. Bài viết này sẽ bật mí những thông tin hữu ích, phân biệt sứ Tiệp cao cấp và sứ Tiệp giá rẻ.

Đối tác

Phale.com.vn trên facebook

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Bản quyền © 2009 Quà tặng pha lê
Địa chỉ: 41 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0246 680 9475 - 0971 010 868
Email: phale125@gmail.com
Web: www.phale.com.vn