logo

3 mẫu bình hoa pha lê màu nâu vàng cánh gián sang trọng

13/02/2018 09:17

Bình hoa pha lê màu mang một vẻ đẹp truyền thống hơn so với pha lê không màu, vì vậy mà không nhiều người lựa chọn bình hoa pha lê màu nhưng ai đã trót yêu thì càng say đắm. phale.com.vn chia sẻ với bạn về 3 mẫu bình hoa pha lê màu nâu vàng cánh gián được yêu thích nhất để bạn thử yêu pha lê màu xem sao.

 

Mẫu bình hoa pha lê màu vàng cánh gián số 1

 
 
3 mau binh hoa pha le mau nau vang canh gian sang trong anh 1


Mẫu bình hoa pha lê màu vàng cánh gián này có màu sắc khiến người nhìn liên tưởng ngay tới màu sắc của thần thoại phương Đông ở xứ Ả rập. Chất liệu vẫn được nhà sản xuất đảm bảo là pha lê Tiệp với độ trong và chất lượng cao cấp. Màu sắc được làm vừa phải, hài hoà cùng với các hoạ tiết trang trí vẽ vàng vô cùng sang trọng.

Bình hoa có dáng ly lớn với phần miệng loe, phù hợp với các loại hoa có bông nhỏ, cành dạng chùm như hoa cúc hoạ mi, hoa lưu ly,...

Mẫu bình hoa pha lê màu vàng cánh gián số 1 này rất phù hợp với các không gian truyền thống và sang trọng.


Mẫu bình hoa pha lê màu nâu cánh gián số 2


 
3 mau binh hoa pha le mau nau vang canh gian sang trong anh 2


Mẫu bình hoa pha lê màu nâu cánh gián số 2 có hình dáng của bình hoa pha lê truyền thống với phần thân bình lớn nhưng miệng và đế lại thu nhỏ. Với dáng vẻ truyền thống cùng màu nâu cánh gián này, mẫu bình hoa khiến cho không gian của bạn đậm chất cổ điển. Ngay cả học tiết hoa vẽ trên bình cũng lớn và làm tổng thể của bình hoa pha lê đậm chất hoài cổ.

Mẫu bình hoa pha lê màu nâu cánh gián số 2 phù hợp để cắm các loại hoa có cành đơn, lớn và hoa nhỡ.


Mẫu bình hoa pha lê màu vàng cánh gián số 3

 
 
3 mau binh hoa pha le mau nau vang canh gian sang trong anh 3


Mẫu bình hoa pha lê màu vàng cánh gián số 3 được trang trí khá đặc biệt với những hoạ tiết hoa mảnh và lớn cùng sự kết hợp với 3-4 màu sắc khác nhau cùng ton màu nâu - vàng cánh gián, màu đen và nhũ vàng. Lọ hoa pha lê màu nâu cánh gián số 3 này rất phù hợp để dùng trang trí không gian của bạn.

Mẫu bình hoa pha lê màu vàng cánh gián số 3 này có miệng lớn và chân đế vừa phải nên phù hợp với nhiều loại hoa cắm ngắn: lưu ly, cúc hoạ mi, hoa baby, hoa sao…

Qua 3 mẫu bình hoa pha lê màu nâu vàng cánh gián trên được nhiều khách hàng ưa chuộng và nếu bạn có cơ hội trải nghiệm thực tế sản phẩm ở ngoài sẽ chắc chắn hơn về chất lượng pha lê cũng như bình hoa thực sự

 

Tin tức

Quà Tặng Pha Lê chúc mừng Giáng Sinh và Tết Kỷ Hợi 2019

Quà Tặng Pha Lê chúc mừng Giáng Sinh và Tết Kỷ Hợi 2019

Trong không khí mừng đón mùa Giáng Sinh 2018 và năm mới 2019 đang đến, Công ty TNHH Quà tặng pha lê xin gửi tới Quý khách hàng, các đối tác, nhà cung cấp và tất cả mọi người lời chúc Bình An - Mạnh Khỏe - Vui Vẻ - Hạnh Phúc – Thành Công.

Đối tác

Phale.com.vn trên facebook

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Bản quyền © 2009 Công ty TNHH Quà tặng pha lê
Số ĐKKD 0104908861 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 13/09/2010
Người đại diện: Phạm Thị Anh
Địa chỉ: 41 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0246 680 9475 - 0971 010 868
Email: phale125@gmail.com
Web: www.phale.com.vn
mxh