logo

Bí quyết cắm các loại hoa vào bình hoa pha lê Tiệp

22/06/2018 10:57

Cắm hoa đẹp là một nghệ thuật, người chọn được chiếc bình hoa pha lê phù hợp với cách cắm để toát lên được vẻ đẹp sang chảnh, thanh lịch, ngọt ngào là một nghệ sĩ tài cao. Bạn có tự tin về khả năng cắm hoa và chọn bình hoa phù hợp không?


Để dễ dàng hơn cho việc lựa chọn bình hoa pha lê phù hợp với cách cắm của mình thì bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại hoa phù hợp và dễ cắm cho bình hoa pha lê Tiệp.
 
  1. Hoa hồng cắm trong bình hoa pha lê Tiệp


Hoa hồng là một trong những loại hoa dễ cắm bình hoa pha lê Tiệp nhất, chỉ với một loại hoa này mà chúng ta sẽ cắm được rất nhiều kiểu khác nhau, bởi vì đây là loại hoa có nhiều màu sắc.
 
Bí quyết cắm bình hoa pha lê Tiệp

Chúng ta đã biết, hoa hồng có rất nhiều màu sắc khác nhau với các ý nghĩa tuyệt vời:  Như hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu lãng mạn, mãnh liệt, biểu hiện cho tình yêu chung thủy với nhau. Còn với hoa hồng trắng biểu hiện cho sự tinh khôi và cũng bày tỏ được sự thông cảm với nhau. Còn hoa hồng vàng sẽ tượng trưng cho sự ấm áp,  cởi mở và quan tâm với nhau.

Bạn có thể tham khảo một số cách cắm hoa hồng vào bình hoa pha lê Tiệp ở dưới đây:

 
Cách cắm hoa hồng vào bình hoa pha lêcắm hoa hồng vào bình hoa pha lê

cắm bình hoa pha lê Tiệp 3cách cắm hoa hồng vàng
  1. Hoa ly

Hoa ly cũng là loại hoa thường hay được các chị em lựa chọn để trang trí không gian của mình, loại hoa này vừa có mùi thơm nhẹ nhàng lan tỏa trong không gian giúp chủ nhân thư giãn rất tốt, vừa khiến cho căn phòng trở nên sang trọng hơn.
 
Cách cắm hoa ly vào bình hoa pha lê

Đặc điểm của hoa ly là có thân hình cao, nên sẽ phù hợp với những bình hoa pha lê có chiều cao trên 30cm thì sẽ tôn được hết vẻ đẹp của hoa ly. Còn nếu bạn muốn cắm vào những bình hoa pha lê thấp hơn thì hãy kết hợp cắm hoa ly với hoa hồng.

Bạn có thể tham khảo hình ảnh dưới đây:

 
tuyệt chiêu cắm lọ hoa pha lê 2
 
 
  1. Những bông hoa pha lê nhiều màu sắc

Cách cắm hoa pha lê vào bình hoa pha lê

Pha lê kết hợp với pha lê quả là một nghệ thuật đặc sắc, bạn hãy thử cảm nhận sự khác biệt khi cắm những bông hoa pha lê nhiều màu sắc vào bình hoa pha lê, chắc chắc sẽ khiến căn phòng của bạn thêm lộng lẫy, sang trọng đến bất ngờ, nhất là loại hoa này có giá trị lâu dài mà bạn có thể chơi được lâu dài mà không sợ bị héo.
 
  1. Các loại hoa khác

Ngoài 3 loại hoa trên thì còn rất nhiều hoa phù hợp với bình hoa pha lê Tiệp, Công ty TNHH quà tặng pha lê mời quý độc giả tham khảo tại đây:
 
Cách cắm hoa sen vào bình hoa pha lê
cắm hoa cúc họa mi vào lọ hoa pha lê
cắm hoa vào bình hoa pha lê
tuyệt chiêu cắm lọ hoa pha lê

Tin tức

VIETBUILD

VIETBUILD

VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam.

Đối tác

Phale.com.vn trên facebook

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Bản quyền © 2009 Công ty TNHH Quà tặng pha lê
Số ĐKKD 0104908861 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 13/09/2010
Người đại diện: Phạm Thị Anh
Địa chỉ: 41 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0246 680 9475 - 0971 010 868
Email: phale125@gmail.com
Web: www.phale.com.vn
mxh