logo

Bình hoa pha lê Tiệp màu trắng cao cấp ở Hà Nội

30/06/2017 14:43

3 mẫu bình hoa pha lê Tiệp màu trắng cao cấp chính hãng Bohemia tại Hà Nội, rất phù hợp dùng để cắm hoa trang trí phòng khách hoặc làm quà tặng cao cấp.

binh-hoa-pha-le-tiep-mau-trang-cao-cap-o-ha-noi
Với một màu trắng tinh khôi rất dễ dàng để kết hợp và làm nổi bật hơn màu sắc cuốn hút của những sắc hoa đầy sức sống. Sẽ tạo nên không gian một điểm nhấn bình lặng và thư thái. Dưới đây là 3 mẫu bình hoa pha lê Tiệp màu trắng cao cấp nhất. Ngoài ra, Quà tặng pha lê cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như: Ly pha lê, đèn treo trần, sứ cao cấp, đèn treo tường,...

Bình hoa pha lê màu trắng Bohemia Tiệp Khắc

Với kiểu dáng thiết kế sang trọng đẳng cấp đây còn là một món quà tặng pha lê cao cấp giành tặng cho người thân bạn bè hay đối tác làm ăn của bạn. Sản phẩm đang được bày bán tại địa chỉ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại Showroom đang bày bán rất nhiều mẫu mã bình hoa pha lê Tiệp Khắc kính mời quý khách hàng đến tham quan để được nhân viên tư vấn lựa chọn cho mình mẫu bình hoa ưng ý nhất.
hinh-anh-binh-hoa-pha-le-tiep-mau-trang-cao-cap-o-ha-noi-3
Bình hoa pha lê Tiệp Khắc

Tin tức

Phân biệt sứ Tiệp cao cấp và sứ Tiệp giá rẻ

Phân biệt sứ Tiệp cao cấp và sứ Tiệp giá rẻ

Sản phẩm sứ Tiệp khá đa dạng về kiểu dáng, chất lượng và thương hiệu. Bài viết này sẽ bật mí những thông tin hữu ích, phân biệt sứ Tiệp cao cấp và sứ Tiệp giá rẻ.

Đối tác

Phale.com.vn trên facebook

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Bản quyền © 2009 Quà tặng pha lê
Địa chỉ: 41 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0246 680 9475 - 0971 010 868
Email: phale125@gmail.com
Web: www.phale.com.vn