logo

Mẫu đèn tường pha lê cực kì sáng tạo mới nhất 2018

25/05/2018 09:48

Thương hiệu ArtGlass mới cho ra mắt mẫu đèn tường pha lê cực kì sáng tạo trong những thiết kế đầu năm 2018 với tạo hình linh hoạt từng mảnh và tổng thể khiến khách hàng sửng sốt.


Đèn tường hiện nay là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, từ việc chiếu sáng hành lang, sảnh, tường... cho tới tác dụng trang trí trên tường. Nếu bạn đang sở hữu một không gian hiện đại và muốn tạo nên những điểm nhấn hay đột phá cho không gian những bức tường trong ngôi nhà, bạn có thể tham khảo ngay mẫu đèn tường pha lê cực kì sáng tạo của ArtGlass mới nhất 2018.

Mẫu đèn tường sáng tạo của ArtGlass mang tên DOMINO. DOMINO là dòng sản phẩm đèn ốp tường, ốp trần.

Ưu điểm của Domino là những mảnh ghép riêng lẻ, khách hàng hoàn toàn có thể tự tạo hình dáng đèn tường theo thiết kế, ý tưởng của riêng mình. Nếu bạn có ý tưởng, bạn có thể gửi ý tưởng cho ArtGlass, và các chuyên viên sẽ tư vấn hoặc tạo hình cho bạn để bạn có những tạo hình độc đáo trên tường.

Thêm vào đó là đèn tường DOMINO có ưu điểm nổi trội là có thể nối liền mạch đèn từ tường sang trần bất chấp những góc gấp. Cũng nhờ sự linh hoạt này, bạn có thể sử dụng nhiều cụm đèn tường khác nhau trong không gian một cách linh hoạt.


Với mẫu đèn tường pha lê cực kì sáng tạo này, ArtGlass đã tạo nên một số ý tưởng để gợi ý cho khách hàng, bạn có thể tham khảo dưới đây.

 
mau den tuong pha le cuc ki sang tao moi nhat 2018 anh 1

mau den tuong pha le cuc ki sang tao moi nhat 2018 anh 2

mau den tuong pha le cuc ki sang tao moi nhat 2018 anh 3

Mẫu đèn này hấp dẫn khách hàng bằng chính nhu cầu khi khách hàng tìm tới ArtGlass, vì vậy đây là mẫu đèn tường pha lê cực kì sáng tạo, linh hoạt được khách hàng ưa chuộng trong năm 2018.

Tin tức

VIETBUILD

VIETBUILD

VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam.

Đối tác

Phale.com.vn trên facebook

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Bản quyền © 2009 Công ty TNHH Quà tặng pha lê
Số ĐKKD 0104908861 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 13/09/2010
Người đại diện: Phạm Thị Anh
Địa chỉ: 41 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0246 680 9475 - 0971 010 868
Email: phale125@gmail.com
Web: www.phale.com.vn
mxh