logo

Ngài đại sứ Cộng Hòa Séc đến thăm văn phòng đại diện hãng Artglass

02/10/2018 13:24

Ngày 26/09/2018, đại sứ Cộng hòa Séc ngài Vítězslav Grepl và ngài David Jarkulisch tham tán thương mại Cộng hòa Séc tại Việt Nam đã tới thăm và làm việc với văn phòng đại diện hãng Artglass tại Hà Nội. Đây là cơ hội để hãng Artglass tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ, tạo niềm tin tưởng tuyệt đối với người tiêu dùng.

 

Ngài đại sứ CH Séc đến thăm văn phòng đại diện

Đại diện văn phòng hãng Artglass Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng ngài đại sứ
 

Tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Văn Thế - Trưởng đại diện văn phòng hãng Artglass tại Việt Nam đã báo cáo ngài đại sứ về những kết quả đã đạt được trong thời gian qua và công tác phát triển thị trường, cũng như kế hoạch triển khai các dự án trong thời gian tới.

Những năm qua, Artglass Việt Nam đã thực hiện tốt vai trò của mình và góp phần vào sự thúc đẩy hợp tác Séc – Việt. Thương hiệu Artglass đã mang đến những nét văn hóa đặc sắc của Séc nói riêng và Châu Âu nói chung, thông qua những sản phẩm Pha lê cao cấp kết tinh từ công nghệ pha lê nổi tiếng của Cộng hòa Séc, giúp người tiêu dùng Việt Nam hiểu hơn về dòng Pha lê sang trọng và đẳng cấp.

 

Ngài đại sứ CH Séc đến thăm văn phòng đại diện Artglass

Ngài đại sứ gửi lời chúc mừng đến Artglass Việt Nam
 

Thương hiệu Artglass là niềm tự hào, niềm tin của nước Séc. Vì thế, Artglass Việt Nam luôn được sự quan tâm và ủng hộ của đại sứ quán Séc tại Việt Nam. Ngài đại sứ đánh giá cao những thành tích mà hãng Artglass đã đạt được tại thị trường Việt Nam trong thời gian qua.

Ngài đại sứ giao nhiệm vụ và chúc Artglass Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và xứng đáng là một trong những cánh chim đầu đàn của cộng đồng các doanh nghiệp Séc tại Việt Nam, để góp phần tô thắm thêm mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa hai quốc gia.

Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên văn phòng hãng Artglass tại Việt Nam, ông Nguyễn Văn Thế trân trọng cảm ơn đại sứ quán Cộng hòa Séc, đặc biệt cá nhân ngài Vítězslav Grepl và ngài David Jarkulisch đã quan tâm và hỗ trợ văn phòng Artglass Việt Nam trong suốt thời gian qua.

 

Tin tức

VIETBUILD

VIETBUILD

VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam.

Đối tác

Phale.com.vn trên facebook

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Bản quyền © 2009 Công ty TNHH Quà tặng pha lê
Số ĐKKD 0104908861 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 13/09/2010
Người đại diện: Phạm Thị Anh
Địa chỉ: 41 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0246 680 9475 - 0971 010 868
Email: phale125@gmail.com
Web: www.phale.com.vn
mxh