logo

Trang trí Giáng Sinh an lành và ấm áp với chân nến sứ cao cấp

18/12/2017 09:07

Chân nến sứ cao cấp là một lựa chọn độc đáo cho bạn để trang trí Giáng Sinh thêm an lành bởi lẽ vẻ đẹp và ý nghĩa mà nó đem lại có thể vượt xa những điều mà bạn được biết.


1. Ý nghĩa của nến trong Giáng Sinh

chan_nen_su_cao_cap

Việc sử dụng nến trong Giáng Sinh là một nét truyền thống ở một số quốc gia trên thế giới. Sự hiện diện của những ngọn nến lung linh, ấm áp trong dịp Noel cũng chứa đựng ý nghĩa sâu sắc. Bởi lẽ nó bắt nguồn từ câu chuyện trong truyền thuyết gắn với việc tìm thánh Maria (Saint Maria) và Chúa Giê-su trong đêm Giáng Sinh đã tìm ra nơi trú ngụ nhờ việc lần theo ánh sáng của ngọn nến hắt ra từ chiếc cửa nhỏ của nơi hang bò lừa.

Do đó, ánh sáng của ngọn nến mang ý nghĩa thắp sáng lên niềm hi vọng cũng như hòa bình và tình yêu, niềm vui, dẫn đường soi sáng cho chúng ta bước qua những ngày u tối. Theo đó trong Giáng Sinh, sẽ có 4 ngọn nến được thắp sáng lên: đó là ngọn nến của Hi vọng - Hòa bình - Tình yêu - Niềm vui và ngọn nến thứ năm tượng trưng cho ngày sinh của Chúa.

Ngoài ý nghĩa theo truyền thuyết thì ánh sáng của những ngọn nến cũng mang đến không khí đầm ấm, vui tươi trong Giáng Sinh nơi mỗi căn nhà. Đặc biệt hơn khi những ngọn nến được cắm trên những chân nến, giá đựng nến đẹp mắt thì vẻ đẹp của những cây nến Giáng Sinh còn đẹp lên bội phần.


2. Vẻ đẹp của chân nến sứ cao cấp

chan_nen_su_cao_cap
Khác với tính thẩm mỹ của các loại giá nến, chân nến bằng các chất liệu khác, chân nến sứ cao cấp mang vẻ sang trọng nhờ nước men sáng bóng. Nó còn toát lên vẻ đẹp của sự tinh tế từ những đường nét, hoa văn nhỏ nhắn và sự kết hợp hài hòa của những sắc màu đẹp.

Đặc biệt với loại chân nến sứ cao cấp xuất xứ từ Tiệp Khắc thì không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp của nó. Vẻ đẹp ấy đủ để khi trưng bày tạo nên không gian giàu thẩm mỹ, nó cũng đủ ý nghĩa và sang trọng để trở thành món quà tặng cho người thân, bạn bè của bạn.

Nhưng điều tuyệt vời hơn cả trong dịp Giáng Sinh đang đến gần này chính là việc trang hoàng lại nhà cửa đón Noel và thắp sáng lên không gian bằng ánh sáng lung linh của những cây nến rực rỡ sắc đỏ được cắm trên chân nến sứ cao cấp. Đêm Giáng Sinh, ánh sáng của nến lung linh sẽ chiếu sáng không gian và mang lại may mắn và hạnh phúc cho cả gia đình bạn.


 

Tin tức

Quà Tặng Pha Lê chúc mừng Giáng Sinh và Tết Kỷ Hợi 2019

Quà Tặng Pha Lê chúc mừng Giáng Sinh và Tết Kỷ Hợi 2019

Trong không khí mừng đón mùa Giáng Sinh 2018 và năm mới 2019 đang đến, Công ty TNHH Quà tặng pha lê xin gửi tới Quý khách hàng, các đối tác, nhà cung cấp và tất cả mọi người lời chúc Bình An - Mạnh Khỏe - Vui Vẻ - Hạnh Phúc – Thành Công.

Đối tác

Phale.com.vn trên facebook

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Bản quyền © 2009 Công ty TNHH Quà tặng pha lê
Số ĐKKD 0104908861 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 13/09/2010
Người đại diện: Phạm Thị Anh
Địa chỉ: 41 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0246 680 9475 - 0971 010 868
Email: phale125@gmail.com
Web: www.phale.com.vn
mxh