BLOGS

Công ty TNHH Quà tặng pha lê - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022

Chào đón năm mới 2022 và Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Công ty TNHH Quà Tặng Pha Lê kính chúc Quý khách hàng và gia đình Sức Khỏe, Hạnh Phúc và Thịnh Vượng!
qua tang pha le mung nam moi
Hơn bất kỳ thời điểm nào trong năm, những ngày này thực sự có ý nghĩa trọng đại với tất cả mọi người. Đây cũng là thời điểm thiêng liêng để chúng ta đón nhận thêm nhiều lời chúc ý nghĩa cũng như những món quà giá trị, độc đáo nhất và lấy đó làm niềm vui, niềm tin và động lực tiếp bước vào năm 2022 tốt đẹp hơn.
 
Trên con đường đi đến những điều tuyệt vời đó của mỗi người và mỗi gia đình, Quà Tặng Pha Lê tự hào góp một vị trí nhỏ bé nhưng ấn tượng. Thứ ánh sáng lấp lánh cầu vồng của pha lê dưới nhiều hình dạng, vật phẩm quà tặng khác nhau, luôn tinh khiết và rạng rỡ, là biểu tượng HOÀN HẢO của những gì là tốt đẹp nhất mà bất cứ ai cũng xứng đáng được đón nhận.
 
Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Công ty TNHH Quà Tặng Pha Lê chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp hơn nữa.
chuc mung nam moi 2022
Chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng những Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất, đúng với phương châm “Khách hàng là kho báu, là tài sản Công ty” và “mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng” là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.

Một lần nữa, Quà Tặng Pha Lê xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng Gia đình một năm mới ngập tràn Niềm vui và dâng trào Hạnh phúc!

Tin cùng chuyên mục

Cơ hội nhận trang sức pha lê SENYR mừng Giáng Sinh 2021

Cơ hội nhận trang sức pha lê SENYR mừng Giáng Sinh 2021

Khi những tinh thể pha lê xưa như trái đất đã được con người dùng vào việc chữa bệnh và thực hành tâm linh từ hàng vạn năm trước, thì ngày nay trang sức pha lê dù là tự nhiên hay nhân tạo cũng là một cách tuyệt vời để mang đến điều tốt đẹp cho bản thân mỗi chúng ta.

Cách vệ sinh đèn chùm pha lê đúng cách từ chuyên gia

Cách vệ sinh đèn chùm pha lê đúng cách từ chuyên gia

Đèn chùm pha lê là một trong các thiết bị chiếu sáng lấp lánh dễ bị bám bụi bẩn, mạng nhện hay các loại cáu bẩn khác. Việc vệ sinh đèn chùm định kỳ một cách chuyên nghiệp sẽ giúp đèn giữ được vẻ đẹp vượt thời gian.