Cách Chọn Đèn Tường Pha Lê Cho Phòng Ăn Ấm Cúng

Cách chọn đèn tường pha lê cho phòng ăn chung của cả gia đình trở nên ấm cúng, gần gũi hơn khiến ai cũng muốn trở về nhà và cùng nhau thưởng thức bữa tối.

Nếu phòng khách sang trọng nhờ có đèn chùm pha lê lộng lẫy thì phòng ăn lại trở nên độc đáo với những mẫu đèn treo trang trí kiểu cách. Những mẫu đèn này tạo cho không gian bếp ăn một vẻ đẹp ấm cúng, gần gũi và mang đậm phong cách của người nội trợ trong gia đình. Và để có được một không gian hoàn mỹ như vậy thì việc lựa chọn đèn treo trang trí cho phòng ăn là rất quan trọng.

Tại phòng ăn bạn có thể lựa chọn nhiều loại đèn trang trí khác nhau như đèn thả, đèn chùm hay các loại đèn tường. Tuy nhiên để ánh sáng hài hòa, hợp lý cho từng vùng không gian phòng ăn bạn cần xem xét vị trí lặp đặt đèn phòng ăn thật “chuẩn”.

Vậy đâu là vị trí treo đèn tường pha lê phòng ăn phù hợp?

Đối với phòng ăn đèn chính sẽ là đèn thả trần ngay phía trên bàn ăn để tạo ánh sáng tập trung cho cả bàn ăn. Đối với những phòng ăn liên thông với bếp và có không gian rộng, đèn treo tập trung ánh sáng chỉ ở bàn ăn là chưa đủ. Bạn cần treo thêm những bộ đèn treo tường pha lê để tạo ánh sáng vừa đủ cho cả phòng ăn.

Nếu quá sáng sẽ mất đi cảm giác ấm cúng của không gian sinh hoạt tập thể. Nhưng nếu tối quá thì sẽ gây bất tiện cho sinh hoạt của mọi người trong gia đình, nhất là trong những bữa ăn.

Sau khi xác định được các loại đèn treo tường pha lê bạn sẽ lắp đặt cho phòng ăn, bạn cần xem xét phong cách chung của cả phòng ăn để lựa chọn mẫu mã đèn phù hợp với tổng thể căn phòng.

Các mẫu mã đèn treo tường pha lê phòng ăn phù hợp cho bạn

Nếu bếp bài trí theo phong cách hiện đại, bạn nên chọn các loại đèn đơn giản, có tính ứng dụng cao hoặc kiểu dáng độc đáo để tạo điểm nhấn. Nếu bếp bài trí theo phong cách cổ điển, thì bạn có thể chọn những chiếc đèn cầu kỳ hơn về kiểu dáng và chi tiết.

Các mẹo lựa chọn đèn treo tường pha lê phòng ăn không hề quá phức tạp mà chỉ cần bạn có những kiến thức cơ bản cũng có thể tạo được một không gian hài hòa. Còn nếu để không gian phòng bếp hoàn hảo hơn bạn có thể nhờ Quà Tặng Pha Lê tư vấn thêm để lựa chọn đúng loại đèn treo tường mà bạn cần.

Bình chọn

Bài viết liên quan