Tin Mới Nhất

5 lời khuyên trong sử dụng đèn chùm pha lê

Xu hướng chung hiện nay mọi người thường quan tâm đến các mẫu đèn chùm pha lê trong trang trí và làm đẹp không gian nội thất. Song không phải ai cũng biết cách lắp đặt và sử dụng các mẫu đèn pha lê để mang lại một không gian sang trọng, đẳng cấp và hoàn hảo nhất. 

Với 5 lời khuyên trong sử dụng đèn chùm pha lê sau đây của Quà tặng pha lê, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi sử dụng đèn chùm trong trang trí trong mọi không gian.

Trần nhà đủ cao

Trong số các mẫu đèn sử dụng trang trí, đèn chùm pha lê thường có kích thước lớn nhất. Thiết kế và cấu trúc của đèn cũng khá phức tạp. Vì vậy, khi sử dụng đèn chùm cho không gian sống, bạn cần đảm bảo trần nhà đủ cao, đủ để tạo được sự thông thoáng cho không gian khi lắp đặt và sử dụng đèn. Nếu trần nhà thấp thì bạn nên lựa chọn một mẫu đèn pha lê khác, không nên lựa chọn sử dụng đèn chùm. 

den chum pha le

Đảm bảo ánh sáng của đèn làm nổi bật vị trí mong muốn

Để tạo điểm nhấn cho không gian hoặc một vị trí bất kì, bạn cần tìm một vị trí lắp đặt phù hợp để ánh sáng của đèn chùm pha lê có thể chiếu làm nổi bật vị trí mong muốn. Thông thường mọi người sẽ lựa chọn vị trí trung tâm để lắp đặt đèn. Có một điều mà bạn cũng cần lưu ý, vị trí lắp đặt đèn chùm pha lê không khiến bạn bị chói mắt khi bật đèn và không va chạm với mọi người. 

Hài hòa trong không gian là yếu tố không thể bỏ qua

Muốn có được một không gian hoàn hảo và đẹp mắt nhất, bạn không thể bỏ qua được yếu tố hài hòa. Mẫu đèn chùm pha lê bạn lựa chọn dù có đẹp mắt, ấn tượng và đắt giá đến đâu, nhưng nếu không hài hòa và cân xứng với không gian thì đèn cũng không thể phát huy được hết giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ vốn có của đèn. Bởi sự hài hòa là một yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của không gian. Sự hài hòa trong sử dụng đèn chùm cho không gian sống được đánh giá dựa trên tỉ lệ chiều dài của đèn so với mặt sàn nhà, tỉ lệ giữa kích thước của đèn so với diện tích của không gian và vị trí lắp đặt của đèn so với tổng thể không gian. 

su dung den chum pha le

Đảm bảo sự an toàn

Các mẫu đèn chùm pha lê thường có kích thước lớn và trọng lượng khá nặng. Vì vậy, khi lắp đặt và sử dụng mẫu đèn này cho không gian sống, bạn cần đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người. Bạn nên tìm một vị trí lắp đặt đèn thật chắc chắn, riêng với trần thạch cao, bạn không nên lắp đặt đèn, bởi sức chịu đựng của trần thạch cao rất kém. 

Hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp 2 mẫu đèn chùm pha lê 

Thay vì sử dụng chỉ duy nhất một mẫu đèn chùm pha lê cho một không gian, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp 2 mẫu đèn chùm nhỏ với nhau. Đây là một ý tưởng sử dụng đèn pha lê phá cách và rất độc đáo. Với cách sử dụng này bạn sẽ tạo được một không gian vô cùng khác biệt và ấn tượng. 

5 lời khuyên chính là 5 bí quyết sử dụng đèn chùm pha lê. Với những bí quyết này bạn hoàn toàn có thể khai thác và phát huy hết giá trị của đèn pha lê. 

Tin cùng chuyên mục

Hé lộ cách uống rượu vang đúng chuẩn và sang chảnh nhất

Hé lộ cách uống rượu vang đúng chuẩn và sang chảnh nhất

Rượu vang là loại đồ uống đặc biệt, bởi nó cần sự tinh tế và khéo léo của người thưởng thức. Cũng bởi vậy mà không phải ai cũng biết cách thưởng thức đồ uống này. Bài viết sau đây sẽ hé lộ cách uống rượu vang đúng chuẩn và sang chảnh nhất.

Có nên lựa chọn bình hoa pha lê làm quà tặng?

Có nên lựa chọn bình hoa pha lê làm quà tặng?

Bình hoa pha lê là sản phẩm đã quá đỗi quen thuộc với nhiều người, nhất là những người yêu thích các sản phẩm pha lê. Với những đặc điểm nổi bật, sản phẩm đáp ứng rất tốt các yêu cầu đặt ra của người sử dụng.

Top 4 mẫu bình hoa pha lê đang được ưa chuộng nhất năm 2020

Top 4 mẫu bình hoa pha lê đang được ưa chuộng nhất năm 2020

Bình hoa pha lê là một trong những sản phẩm trang trí đang được nhiều người lựa chọn cho không gian sống. Sử dụng chất liệu pha lê cao cấp, đi kèm với những thiết kế ấn tượng, bình hoa pha lê sẽ tạo cho không gian sống một vẻ hoàn hảo hơn.