BLOGS

Cơ hội hấp dẫn có 1-0-2: Mua đèn pha lê trả góp 0%

Thiết kế đẹp mắt, tinh tế, sang trọng và ấn tượng của mẫu đèn pha lê hiện nay đang kích thích người tiêu dùng rút hầu bao, để sở hữu một mẫu đèn như mong muốn và phù hợp với không gian sống. 

Song như nhiều người cũng đã biết, mức giá của đèn chùm pha lê chính hãng, đảm bảo chất lượng trên thị trường không hề rẻ, đây được xem là khoản chi tiêu sa hoa và chỉ phù hợp với những người có mức thu nhập dư giả. 

Đó chính là lý do mà không ít người cho dù có đam mê và thực sự yêu thích đèn pha lê trang trí, nhưng vẫn không thể sở hữu một mẫu đèn như mong muốn để trang trí và làm đẹp không gian. Như vậy để có thể mua được đèn chùm buộc người tiêu dùng phải tích lũy tài chính trong một khoảng thời gian nhất định. 

Điều này, một phần sẽ khiến niềm đam mê, sở thích của người tiêu dùng không được thỏa mãn; một phần trong tương lai mẫu đèn chùm pha lê định mua sẽ không còn phù hợp với thiết kế hiện tại của không gian hoặc đã không còn sản xuất nữa. 

Vậy làm cách nào để sở hữu một chiếc đèn trang trí chất liệu pha lê yêu thích, trong khi nguồn tài chính eo hẹp?

Thấu hiểu mong muốn và đam mê của người tiêu dùng đối với các mẫu đèn chùm, Showroom Quà tặng pha lê triển khai chương trình mua đèn chùm trả góp 0% qua thẻ tín dụng ngân hàng.

mua den pha le

Lợi ích khi mua đèn chùm trả góp:

Không mất lãi suất: Khi mua đèn chùm pha lê trả góp qua thẻ tín dụng, bạn sẽ được hưởng một mức lãi suất cực thấp cho khoản vay tại ngân hàng, đó là 0%; mức lãi suất cực hấp dẫn để sở hữu một món đồ yêu thích. Như vậy, bạn sẽ chỉ cần trả góp số tiền đã vay hàng tháng qua thẻ tín dụng mà không mất thêm một khoản chi phí nào khác. 

Thủ tục nhanh gọn: Được bảo hộ từ phía ngân hàng cấp thẻ tín dụng, thủ tục mua trả góp của bạn sẽ rất nhanh gọn, hoàn toàn không rườm rà, rắc rối và mất thời gian như các hình thức cho vay khác. Bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập và thế chấp tài sản. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi lựa chọn hình thức mua đèn chùm này. 

Lựa chọn thời gian trả: Với hình thức mua đèn chùm trả góp qua thẻ tín dụng, bạn sẽ được lựa chọn thời gian trả góp, có thể là 3, 6, 9, 12 hoặc 24 tháng. Song thời gian trả góp dài hay ngắn và bạn được lựa chọn những khoảng thời gian nào sẽ phụ thuộc vào uy tín của ngân hàng cũng như mức giá của chiếc đèn pha lê bạn định mua. 

Không mất phí đăng ký: Khi mua đèn chùm pha lê trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng, bạn sẽ hoàn toàn không hề mất một khoản phí nào cho việc đăng ký thanh toán trả góp với ngân hàng hàng tháng, bạn chỉ mất phí khi chậm thanh toán khoản dư nợ thẻ, trong đó sẽ có khoản trả góp theo quy định đã ký kết giữa hai bên. 

Hưởng các chương trình ưu đãi: Bạn sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi trả góp hàng tháng qua thẻ tín dụng. Với mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có những ưu đãi riêng dành cho chủ thẻ như tích điểm, giảm giá khi mua hàng, gia tăng hạn mức tín dụng, tăng thời gian thanh khoản,...

Như vậy, mua đèn chùm pha lê trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng,  người tiêu dùng sẽ cực kì có lợi. Chỉ với một số tiền nhỏ bạn đã sở hữu được chiếc đèn chùm yêu thích mà không phải chờ đợi thời gian quá lâu hoặc phải đi vay mượn mọi người. 

Hình thức mua trả góp cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu những gánh nặng về mặt tài chính khi phải chi trả quá nhiều các khoản sinh hoạt phí khác, đặc biệt là với những người có thu nhập thấp hoặc có nguồn tài chính eo hẹp. 

Cơ hội có 1-0-2 để làm đẹp hơn không gian sống và làm việc nhờ sở hữu một mẫu đèn chùm pha lê yêu thích với mức giá cực hấp dẫn thông qua với hình thức mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng ngân hàng tại QUÀ TẶNG PHA LÊ. Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm và cảm nhận giá trị, lợi ích thực sự!

 

Tin cùng chuyên mục

CÙNG PHA LÊ TIỆP HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG!

CÙNG PHA LÊ TIỆP HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG!

CÙNG PHA LÊ TIỆP HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG! Gần một tháng qua, người dân miền Trung dường như đang sống chung với bão lũ, ngập lụt. Chính vì vậy, PHA LÊ TIỆP đã quyết định lập quỹ quyên góp để có thể chia sẻ một phần nào đó với đồng bào miền Trung.

Giải đáp thắc mắc khi lựa chọn và sử dụng đèn chùm pha lê

Giải đáp thắc mắc khi lựa chọn và sử dụng đèn chùm pha lê

Đèn pha lê là dòng sản phẩm đang được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn để trang trí không gian nhà ở, khách sạn, nhà hàng,... Để thực sự phát huy được những giá trị vốn có của sản phẩm, bạn cần phải biết cách lựa chọn và sử dụng đèn chùm pha lê.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn ly pha lê từ chuyên gia

Chia sẻ kinh nghiệm chọn ly pha lê từ chuyên gia

Ly là một vật dụng không thể thiếu được trong gia đình. Trên thị trường có rất nhiều mẫu ly khác nhau. Song ly pha lê Tiệp vẫn chiếm được trọn vẹn cảm tình của tất cả mọi người. Dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm chọn ly pha lê từ chuyên gia: