Tin Mới Nhất

Có nên mua hàng pha lê khuyến mại không?

Với những thiết kế đẹp mắt và tính tiện dụng, sản phẩm pha lê đã và đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được rất nhiều người săn đón; đặc biệt là trong các đợt khuyến mại, giảm giá, đây là cơ hội để sở hữu một hoặc nhiều sản phẩm pha lê cao cấp yêu thích với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Quốc khánh 2/9 là một ngày lễ lớn trong năm, nhân cơ hội mọi người được nghỉ lễ và có nhu cầu mua sắm cao, các Công ty và doanh nghiệp triển khai hàng loạt chương trình khuyến mại, giảm giá. Các Công ty phân phối và cung cấp sản phẩm pha lê cũng không ngoại lệ, nhân cơ hội này, họ cũng đưa ra chương trình khuyến mại cực kì hấp dẫn. Vậy lợi ích thực sự khi mua sản phẩm pha lê khuyến mại dịp Quốc khánh là gì? Và liệu có nên mua sản phẩm pha lê khuyến mại hay không?

Tiết kiệm "hầu bao"

Điều đầu tiên mà bất kì ai cũng nhìn thấy khi mua các sản phẩm khác nói chung và các sản phẩm pha lê nói riêng dịp khuyến mại, giảm giá đó chính là tiết kiệm chi phí. Ai cũng biết, các sản phẩm pha lê cao cấp nhập khẩu chính hãng như đèn pha lê, pha lê nghệ thuật, pha lê mạ vàng, ...thường có mức giá "trên trời" và không phải ai cũng có đủ tài chính để sở hữu, mặc dù rất yêu thích.

Đó cũng chính là lý do nhiều người yêu thích các sản phẩm pha lê trông mong các chương trình khuyến mại. Đây sẽ là dịp được sở hữu sản phẩm yêu thích nằm trong khả năng tài chính của bản thân hoặc túi tiền được tiết kiệm. Mức giá của các sản phẩm cao, nên chỉ cần có khuyến mại về giá thì số tiền tiết kiệm được cũng đáng kể. 

Mua được nhiều sản phẩm yêu thích

Chương trình khuyến mại thường được áp dụng cho tất cả các sản phẩm. Nếu mức giá chưa giảm, số tiền bạn đang có có thể chỉ mua được một loại sản phẩm pha lê hoặc không mua được sản phẩm nào. Nhưng nếu mua vào dịp có ưu đãi về giá, số tiền đó của bạn có thể mua được một hoặc nhiều sản phẩm pha lê cao cấp yêu thích và đang có nhu cầu. 

Có cơ hội sở hữu thiết kế mới

Không ít những Công ty nhân cơ hội khuyến mại, giảm giá thu hút được lượng lớn khách hàng đã tung ra dòng sản phẩm mới với thiết kế ấn tượng. Và tất nhiên trong dịp này họ cũng sẵn sàng bán với mức giá ưu đãi để khách hàng được trải nghiệm. Một lợi ích nữa khi mua sản phẩm pha lê trong dịp khuyến mại đó là có cơ hội sở hữu một mẫu sản phẩm với thiết kế mới. 

Đó là 3 lợi ích nổi bật khi mua sản phẩm pha lê khuyến mại dịp Quốc khánh. Song để có được trọn vẹn 3 lợi ích này cùng những lợi ích khác, bạn nên chọn mua sản phẩm của một đơn vị có uy tín trên thị trường. 

mua hang pha le giam gia

Công ty TNHH Quà tặng pha lê là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm pha lê cao cấp được nhập khẩu chính hãng. Tên tuổi và uy tín của Công ty đã được nhiều khách hàng biết đến, chất lượng sản phẩm cung cấp luôn đáp ứng được các yêu cầu đặt ra và được khách hàng đánh giá rất cao.

Nếu bạn đang săn giảm giá, khuyến mại để sở hữu các sản phẩm pha lê trong dịp Quốc khánh này, thì bạn có thể tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của Quà tặng pha lê. Đây chắc chắn sẽ là một điểm đến đáng tin cậy cho bạn, không chỉ ở độ uy tín, chất lượng sản phẩm, mà chương trình khuyến mại cũng cực kì hấp dẫn. 

Thời gian diễn ra chương trình khuyến mại cho tất cả sản phẩm pha lê của Công ty TNHH Quà tặng pha lê cung cấp bắt đầu từ 19.08.2020 đến ngày 02.09.2020 tại 2 showroom:

- Showroom Đèn Pha Lê Tiệp: 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
- Showroom Pha Lê Tiệp: 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

mua hang pha le giam gia


Kính mời Quý khách tới Showroom của Công ty để chiêm ngưỡng các SẢN PHẨM PHA LÊ CAO CẤP được nhập khẩu chính hãng 100% từ Tiệp và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong năm!

Tin cùng chuyên mục

Đèn Pha Lê Tiệp giảm giá 20% nhân dịp Quốc Khánh 2/9

Đèn Pha Lê Tiệp giảm giá 20% nhân dịp Quốc Khánh 2/9

Với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng để tồn tại và phát triển, Công ty TNHH Đèn Pha Lê luôn nỗ lực phấn đấu để khẳng định vị thế trên thị trường với những sản phẩm chất lượng và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.