Tin Tức

Đèn Pha Lê Tiệp giảm giá 20% nhân dịp Quốc Khánh 2/9

Đèn Pha Lê Artglass vẫn luôn được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng với mẫu mã đa dạng và phong phú, thiết kế phù hợp với nhiều không gian nội thất và mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Nhân dịp Quốc Khánh 2.9, Đèn Pha Lê Artglass triển khai chương trình KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT với mức giá giảm ưu đãi lên đến 20% áp dụng cho tất cả sản phẩm.

Thời gian khuyến mại từ ngày 19.08.2020 đến ngày 02.09.2020 tại 2 showroom:

- Showroom Đèn Pha Lê Tiệp: 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Showroom Pha Lê Tiệp: 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

khuyen mai den pha le tiep

Tất cả các sản phẩm Đèn Pha Artglass đều được giảm giá trong dịp này từ đèn pha lê Classic, đèn đồng pha lê, đèn rồng pha lê, đèn lồng pha lê, đèn pha lê hiện đại cho đến đèn pha lê thiết kế theo yêu cầu.

Kính mời Quý khách tới Showroom của chung tôi để chiêm ngưỡng các mẫu ĐÈN PHA LÊ CAO CẤP được nhập khẩu chính hãng và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong năm!

Showroom Đèn Pha Lê Tiệp
🏬 Số 82 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ 024 6655 2789 📱 0971 004 688
📧 info@denphale.com.vn
🌐 www.denphale.com.vnwww.artglass.cz

Showroom Pha Lê Tiệp
🏬 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
☎️ 024 6680 9475
📧 phale125@gmail.com
🌐 www.phale.com.vn

Tin cùng chuyên mục

Mua Pha Lê Tiệp  – Trả Góp 0% Lãi Suất

Mua Pha Lê Tiệp – Trả Góp 0% Lãi Suất

Thiết kế đẹp mắt, tinh tế, sang trọng và ấn tượng của các mẫu đèn chùm pha lê hiện nay đang kích thích người tiêu dùng rút hầu bao, Showroom Quà tặng pha lê kết hợp với đối tác mPOS triển khai chương trình mua đèn chùm pha lê trả góp 0% lãi suất.

4 mẫu đèn pha lê cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay

4 mẫu đèn pha lê cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay

Đèn pha lê đã thực sự LÊN NGÔI và chiếm được cảm tình của rất nhiều người hiện nay. Các mẫu đèn pha lê rất đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau từ thiết kế, cấu trúc, màu sắc, chất liệu cho đến thương hiệu, dưới đây sẽ là 4 mẫu đèn pha lê cao cấp đang được ưa chuộng nhất hiện nay.