Tin Mới Nhất

Tìm hiểu về 5 ý nghĩa phong thủy đèn pha lê mang lại

Đèn chùm pha lê đã và đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ, độ bền cao với những chi tiết thiết kế độc đáo, mẫu đèn pha lê này được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống. Chưa dừng lại ở đó, ý nghĩa phong thủy tốt đẹp của đèn chùm pha lê cũng là điểm thu hút mọi người. Vậy những ý nghĩa phong thủy đó là gì?

 y nghia phong thuy cua den pha le mang lai

Thúc đẩy các mối quan hệ và tạo tiền tài

Được làm bằng chất liệu pha lê, đèn chùm sẽ mang đến cho không gian nội thất năng lượng thổ. Đồng thời, màu sắc ánh sáng của đèn sẽ mang năng lượng hỏa. Chính điều này đã thúc đẩy các mối quan hệ và tạo ra tiền tài cho chủ nhân không gian. Đây cũng chính là lý do mọi người thường lựa chọn mẫu đèn chùm pha lê lắp đặt cho các không gian sang trọng như: phòng khách, phòng làm việc, phòng họp, phòng hội thảo,... Với mong muốn đem lại những thuận lợi trong làm ăn cho chủ nhân. 

Thu hút những điều tốt lành

Những vị trí như tiền sảnh, cửa ra vào, khu vực phòng khách,...sẽ rất thích hợp để lắp đặt đèn chùm pha lê. Bởi đèn khi được lắp đặt ở những vị trí này sẽ giúp thu hút vận khí ở bên ngoài vào trong nhà. Đồng thời, ánh sáng của đèn pha lê còn giúp tạo ra phong thủy tốt đẹp, đem lại bình an và may mắn. Vì vậy, bạn có thể lắp đặt đèn ở các vị trí kể trên để giúp không gian sống có thêm được những điều tốt đẹp cho gia chủ và các thành viên khác trong gia đình. 

Cải thiện các mối quan hệ trong gia đình

Các chuyên gia phong thủy cho biết, nếu bạn biết cách lựa chọn và lắp đặt đèn chùm pha lê vào vị trí thích hợp, bạn sẽ cải thiện được các mối quan hệ ở bên trong gia đình. Nếu bạn lắp đặt đèn ở hướng Đông Nam và Tây Nam, các thành viên trong gia đình sẽ trở nên khăng khít, thương yêu và hòa thuận với nhau hơn. Còn nếu bạn lắp đặt đèn ở hướng Tây và Tây Bắc, thì sẽ tốt cho nam giới và trẻ em. 

Đặc biệt, theo phong thủy phụ nữ sẽ tượng trưng cho đất; việc lắp đặt đèn chùm pha lê ở trên cao sẽ chiếu sáng mặt đất. Vì vậy, nếu lắp đặt đèn ở phòng riêng, thì cuộc sống của người phụ nữ sẽ rất hạnh phúc, vui vẻ và được yêu thương.

 y nghia den chum pha le

Đem lại cuộc sống êm ấm, hạnh phúc

Nếu lắp đặt đèn chùm pha lê ở trong phòng ngủ, thì cuộc sống vợ chồng sẽ rất êm ấm, hạnh phúc và viên mãn. Còn với những người chưa kết hôn, thì sẽ sớm tìm được ý chung nhân. Song nếu bạn lắp đặt đèn pha lê ở trong phòng ngủ, bạn nên tránh vị trí đầu giường để có một giấc ngủ ngon và trọn vẹn hơn. 

Hóa giải các vận hạn 

Chính thiết kế và chất liệu sử dụng đã mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho đèn chùm pha lê. Việc lắp đặt đèn trong không gian sống ngoài mang lại những ý nghĩa tốt đẹp như đã liệt kê ở trên, thì còn giúp hóa giải các vận hạn ở bên trong gia đình hoặc giữa các thành viên với nhau. Đồng thời, đèn chùm pha lê còn giúp cân bằng âm dương và các luồng khí ở bên trong ngôi nhà. 

Đó là 5 ý nghĩa phong thủy tốt đẹp của đèn chùm pha lê. Hiểu được những ý nghĩa phong thủy, bạn sẽ biết cách sử dụng và lắp đặt đèn tốt nhất. Nhằm khai thác tối đa công năng và những lợi ích thiết thực của đèn chùm chất liệu pha lê.

Tin cùng chuyên mục

4 lý do nên dùng đèn mâm ốp trần pha lê cho phòng khách

4 lý do nên dùng đèn mâm ốp trần pha lê cho phòng khách

Đèn mâm ốp trần pha lê đã không còn là sản phẩm gì xa lạ đối với các kiến trúc sư hay các chuyên gia thiết kế nội thất. Bởi họ thường hướng gia chủ sử dụng mẫu đèn này cho không gian phòng khách. Có lẽ bạn đang thắc mắc lý do tại sao? Sau đây là 4 lý do mang đủ tính thuyết phục:

CÙNG PHA LÊ TIỆP HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG!

CÙNG PHA LÊ TIỆP HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG!

CÙNG PHA LÊ TIỆP HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG! Gần một tháng qua, người dân miền Trung dường như đang sống chung với bão lũ, ngập lụt. Chính vì vậy, PHA LÊ TIỆP đã quyết định lập quỹ quyên góp để có thể chia sẻ một phần nào đó với đồng bào miền Trung.

Cơ hội hấp dẫn có 1-0-2: Mua đèn pha lê trả góp 0%

Cơ hội hấp dẫn có 1-0-2: Mua đèn pha lê trả góp 0%

Thiết kế đẹp mắt, tinh tế, sang trọng và ấn tượng của mẫu đèn pha lê hiện nay đang kích thích người tiêu dùng rút hầu bao, để sở hữu một mẫu đèn như mong muốn và phù hợp với không gian sống.