Tin Mới Nhất

Ưu đãi DUY NHẤT CỦA NĂM: Mua pha lê tặng rượu vang

Bạn không chỉ có cơ hội sở hữu sản phẩm pha lê như mong muốn, mà bạn còn có cơ hội sở hữu thức uống được cả thế giới "đắm say" mang tên rượu vang. 

Rượu vang là một loại rượu đặc biệt. Khác với các loại rượu được nấu và lên men khác, rượu vang lên men từ chính thứ quả được xếp vào hàng "thượng hạng" đó chính là nho. Nho sử dụng để làm rượu vang không phải là loại nho thông thường.
Loại nho này cần được tuyển chọn và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cần thiết: hình dáng, kích thước, cấu tạo và đặc điểm. Để có một ly rượu nho thơm ngon và chuẩn vị nhất để thưởng thức là cả một quá trình. Điều đó lý giải tại sao mà không phải ai cũng được thưởng thức thức uống đặc biệt này. 

mua pha le tang ruou vang qua tang pha le

Nhưng GIỜ ĐÂY, bạn sẽ có cơ hội uống rượu vang MIỄN PHÍ. Bằng cách nào? 

Quà tặng Pha lê triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt MUA PHA LÊ - TẶNG RƯỢU VANG. Cơ hội hiếm có trong năm dành cho tất cả mọi khách hàng khi mua sản phẩm pha lê (đèn pha lê, ly pha lê, lọ hoa pha lê, pha lê nghệ thuật, ...) tại các Showroom của chúng tôi, Quý khách sẽ được tặng rượu vang tương đương với 15% giá trị đơn hàng. 

Những sản phẩm rượu vang được Quà tặng Pha lê tặng kèm hóa đơn mua hàng đều là loại thượng hạng, đảm bảo chất lượng và đặc biệt là hương vị rất chuẩn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của rượu vang mà Công ty tặng kèm. Chắc chắn, bạn sẽ được thưởng thức một ly rượu vang đúng nghĩa. Một món quà hoàn toàn thiết thực và có giá trị. 

Cơ hội nhận rượu vang sẽ được áp dụng cho tất cả các khách hàng và các hóa đơn mua sản phẩm pha lê. Không quan trọng khách hàng mua sản phẩm pha lê gì, có giá trị bao nhiêu, chỉ cần mua sản phẩm đó tại cửa hàng sẽ đều sẽ nhận được ưu đãi. 

Chương trình áp dụng từ 01/12/2020 đến ngày 10/02/2021. 

Hãy đến ngay 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội để chiêm ngưỡng và chọn mua mẫu sản phẩm pha lê yêu thích để có cơ hội thưởng thức rượu vang hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Tin cùng chuyên mục

Top 4 mẫu bình hoa pha lê đang được ưa chuộng nhất năm 2020

Top 4 mẫu bình hoa pha lê đang được ưa chuộng nhất năm 2020

Bình hoa pha lê là một trong những sản phẩm trang trí đang được nhiều người lựa chọn cho không gian sống. Sử dụng chất liệu pha lê cao cấp, đi kèm với những thiết kế ấn tượng, bình hoa pha lê sẽ tạo cho không gian sống một vẻ hoàn hảo hơn.

Tìm vị trí lắp đặt đèn pha lê phù hợp trong phong thủy?

Tìm vị trí lắp đặt đèn pha lê phù hợp trong phong thủy?

Đèn chùm pha lê ngoài mục đích sử dụng để chiếu sáng, thì sản phẩm còn được sử dụng để trang trí không gian sống. Vậy vị trí nào hợp phong thủy để lắp đặt đèn chùm pha lê? Cùng Quà tặng Pha lê đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé.

​Lựa chọn quà tặng ý nghĩa cho ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

​Lựa chọn quà tặng ý nghĩa cho ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

20/11 hàng năm chính là ngày để tôn vinh những người làm nghề giáo, nghề vẫn được gọi với cái tên thân thuộc là "người lái đò". Không chỉ dừng lại ở sự biết ơn, mọi người còn dành tặng những món quà yêu thương và ý nghĩa thay cho lời nói gửi đến thầy cô.

​Top 3 món quà yêu thương và ý nghĩa nhất cho ngày 20/11

​Top 3 món quà yêu thương và ý nghĩa nhất cho ngày 20/11

Ngày 20/11 đang đến rất gần, việc lựa chọn một món quà yêu thương và có ý nghĩa dành tặng thầy cô đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy nên dành tặng thầy cô món quà nào? Món quà nào sẽ mang ý nghĩa nhất? Món quà nào sẽ phù hợp nhất?