Tin Tức

Địa chỉ bán đèn chùm pha lê chất lượng tại Hà Nội

Tìm địa chỉ bán đèn chùm pha lê chất lượng tại Hà Nội, là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm trước thực trạng thị trường đèn pha lê lẫn lộn thật - giả, tốt - xấu như hiện nay.


1. Vai trò của đèn chùm pha lê chất lượng

 
đèn chùm pha lê chất lượng_1

Đối với không gian kiến trúc nội thất sang trọng thì những đồ trang trí như đèn chùm pha lê là không thể thiếu, đặc biệt là các không gian như phòng khách, sảnh, phòng ngủ,... không những cần có ánh sáng đèn mà tính thẩm mỹ của đèn cũng cần đề cao.

Bên cạnh đó thì việc sử dụng đèn chùm pha lê cũng có tác dụng tích cực về mặt phong thủy, do đó nó trở thành lựa chọn của rất nhiều gia chủ.


2. Địa chỉ bán đèn chùm pha lê chất lượng tại Hà Nội


Tại thị trường Hà Nội hiện nay có khá nhiều địa chỉ bán đèn chùm pha lê uy tín. Tuy nhiên để tìm được hàng tốt nhất, bạn nên tiếp cận sản phẩm đèn có xuất xứ từ Tiệp Khắc, quốc gia được đánh giá cao về chất lượng pha lê.

Theo đó bạn có thể tìm đến địa chỉ 41 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội để tìm mua đèn chùm chính hãng từ Tiệp Khắc của Công ty TNHH Quà tặng pha lê.

Công ty TNHH Quà tặng pha lê tự hào là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, cung cấp, phân phối đèn chùm pha lê chính hãng cao cấp từ Tiệp Khắc. Công ty cũng là đối tác của rất nhiều khách hàng và các dự án lớn trên thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. 

Một số ưu điểm để bạn lựa chọn địa chỉ 41 Nguyễn Văn Huyên và tìm mua đèn chùm có thể kể đến chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, dịch vụ tốt,...

 
đèn chùm pha lê chất lượng_2

- Sản phẩm chất lượng cao

Các sản phẩm đèn chùm pha lê của tại đây được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài bởi thương hiệu có uy tín. Bên cạnh việc sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt tại nơi sản xuất thì khi về thị trường Việt Nam và trước khi giao cho khách hàng, đội ngũ nhân viên của showroom luôn kiểm tra kỹ càng sản phẩm. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

- Giá cả hợp lý, bảo hành tốt

Do được nhập trực tiếp chứ không qua trung gian nên sản phẩm đèn chùm pha lê tại 41 Nguyễn Văn Huyên có mức giá rất hợp lý. Bên cạnh đó chế độ bảo hành, bảo trì đổi trả sản phẩm luôn được áp dụng đúng quy định của nhà sản xuất.

- Mẫu mã đa dạng, cập nhật liên tục

Không chỉ là sản phẩm cao cấp mà Công ty TNHH Quà tặng pha lê còn luôn cập nhật các mẫu mã đèn hot trên thị trường.  Do đó sản phẩm vừa đa dạng về phong cách vừa độc đáo, mới lạ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

- Dịch vụ chuyên nghiệp

Showroom đèn chùm pha lê 41 Nguyễn Văn Huyên với có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu chuyên môn vluôn sẵn sàng tư vấn 24/24 cho quý khách hàng. Bên cạnh đó khách hàng cũng sẽ hoàn toàn hài lòng với chính sách bán hàng, chính sách khuyến mãi công khai, chế độ bảo hành tốt nhất và có lợi cho người tiêu dùng.

 

Tin cùng chuyên mục