Tin Tức

2 đặc điểm nổi bật đèn chùm pha lê phòng khách hiện đại

2 đặc điểm nổi bật đèn chùm pha lê phòng khách hiện đại được nhiều người yêu thích và lựa chọn có thể bạn chưa biết và sẽ tiếc nuối vì điều đó.


Phòng khách hiện đại thường có: 1 bộ sofa lớn bằng da hoặc nỉ, bàn trà, tủ TV là những món đồ nội thất chủ đạo trong không gian. Các món đồ nội thất này thường có những hình dáng đơn giản và không tập trung quá nhiều vào họa tiết trang trí hay màu sắc. Thường những món đồ này có màu sắc khá cơ bản: màu trắng, màu đen, màu nâu, màu nâu cánh gián, màu be. Cộng với việc các đồ vật không có nhiều họa tiết làm cho không gian cảm giác đơn giản, vừa mắt nhưng nếu không có gì làm điểm nhấn khiến không gian nhàm chán.
 
dac diem noi bat den chum pha le phong khach hien dai hinh anh 1

Vì vậy nhiều khách hàng đã lựa chọn một chiếc đèn chùm pha lê phòng khách hiện đại để tạo sự bắt mắt cho không gian. Bởi vì đèn chùm pha lê hiện đại có những đặc điểm nổi bật hấp dẫn khách hàng.


Đặc điểm nổi bật đèn chùm pha lê phòng khách hiện đại


1. Thiết kế hài hòa với không gian phòng khách hiện đại của bạn

Cũng giống phong cách của phòng khách, một phong cách hiện đại với sự đơn giản, tiện dụng và màu sắc cũng không quá chói mắt. Đèn chùm pha lê hiện đại cũng có thiết kế tương đối đơn giản không cầu kì các họa tiết trang trí hay màu sắc.

 
dac diem noi bat den chum pha le phong khach hien dai hinh anh 2

2. Thiết kế đèn chùm pha lê hiện đại tập trung vào việc tạo hình từ các dây pha lê thả

Khi người nhìn nhìn từ dưới lên hay nhìn từ xa lại đều thấy được hình dáng vô cùng đẹp mắt của đèn chùm pha lê hiện đại.

 
dac diem noi bat den chum pha le phong khach hien dai hinh anh 3

Với những đặc điểm nổi bật đèn chùm phòng khách hiện đại trên mà nhiều khách hàng đã lựa chọn bởi sự kì diệu của pha lê khi tạo hình. Bạn có thể tới tham khảo nhiều mẫu sản phẩm đèn chùm hơn nữa tại showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội của Công ty TNHH Quà tặng pha lê.

Tin cùng chuyên mục