Tin Tức

2 mẹo trang trí đèn chùm pha lê hợp phong thủy cần nhớ

Đèn chùm pha lê là một món nội thất có phong cách châu Âu nhưng khi được lắp đặt căn nhà Á Đông thì cũng cần tuân thủ những nguyên tắc phong thủy ngũ hành.


Đèn chùm pha lê là món nội thất vừa có tác dụng chiếu sáng vừa có tác dụng trang trí trong nhiều ngôi nhà hiện nay ở nước ta. Đèn chùm pha lê có rất nhiều mẫu mã và nhiều màu sắc khác nhau. Vvì vậy khi chuẩn bị lắp đặt một bộ đèn chùm trong nhà bạn cũng cần biết và ghi nhớ 2 lưu ý trang trí đèn chùm pha lê hợp phong thủy.

Pha lê cũng như thủy tinh chính vì vậy pha lê chứa trong mình các yếu tố: thủy, thổ. Mỗi gia chủ sẽ có một cung mệnh khác nhau tùy theo mà xem xét có phù hợp với đèn chùm pha lê hay không? Phù hợp thì nên chọn màu sắc pha lê ra sao? Hướng treo thế nào để mạnh thân, chiêu tài lộc.

Với bản chất chứa yếu tố thủy và thổ nên đèn chùm pha lê đặc biệt phù hợp với người mệnh Mộc. Vì thủy và thổ đều dưỡng mộc. Nhưng các mệnh khác cũng có thể sử dụng đèn chùm pha lê nhưng cần lựa chọn màu sắc chính xác.

 

Cách chọn màu cho đèn chùm pha lê hợp cung mệnh


Các nguyên tắc ngũ hành về ánh sáng từ đèn chùm pha lê khá đa dạng nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau tương thích với bản mệnh cũng như phù hợp cho từng không gian nội thất.
 
Với những người mệnh Mộc thì Công ty TNHH Quà tặng pha lê khuyên bạn nên lựa chọn sử dụng ánh sáng từ đèn chùm pha lê vàng nhẹ (màu đại diện cho hành thổ) hoặc thêm ánh sáng xanh (màu đại diện cho hành thủy) để có thể hỗ trợ nhau cùng phát triển.
 
Đèn chùm pha lê màu cam - vàng hợp với mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa cần lựa chọn đèn chùm mang ánh sáng xanh của màu lá cây - màu sắc của hành mộc có tính tương sinh với hành hỏa; ánh sáng vàng hoặc cam - màu sắc của hành hỏa có tính tương hợp. 

Những mệnh khác bạn có thể xem bảng màu theo ngũ hành và lựa chọn tương ứng. Ngoài màu sắc của đèn thì vị trí treo đèn cũng vô cùng quan trọng cho gia chủ giúp chiêu tài, rước lộc vào nhà.

 

Vị trí treo đèn chùm pha lê trong nhà theo các hướng


Không phải tùy tiện mà treo đèn chùm trong nhà, mỗi loại đèn có ánh sắc, hình dáng khác nhau sẽ được treo ở các vị trí khác nhau. Ví dụ như:

Nếu bạn mong muốn kích hoạt sự nghiệp hãy chú trọng vào những loại đèn chùm pha lê ánh sáng trắng theo hướng Bắc bởi đây chính là cung sự nghiệp. 

Nếu bạn muốn tài vận của gia chủ phát triển bạn nên treo đèn ở hướng Đông Nam để tăng khả năng hút và tích tụ năng lượng của ánh sáng mặt trời.
Treo đèn chùm pha lê hướng Tây Bắc để rước quý nhân

Nếu bạn muốn rước quý nhân phù trợ cho cuộc sống thêm may mắn, bình an thì nên treo đèn chùm ở hướng Tây Bắc.

Còn nếu bạn muốn tăng cường tình cảm vợ chồng hoặc thúc đẩy các thành viên trong gia đình đến tuổi kết hôn mau chóng có hỷ sự báo về thì nên treo đèn chùm ở hướng Tây Nam - đây được coi là hướng của tình duyên. 

Vẫn biết đèn chùm pha lê có thể được treo ở nhiều vị trí trong nhà nhưng làm sao để đèn chùm hỗ trợ tốt nhất cho phong thủy của cả gia đình thì bạn cần tham khảo kĩ ý kiến của các chuyên gia phong thủy.

Mời Quý độc giả tham khảo thêm cách mua đèn chùm pha lê hợp phong thủy nhất tại đây: https://phale.com.vn/tin-tuc/tu-van-mua-den-chum-pha-le-hop-phong-thuy-2062-33977-article.html

Tin cùng chuyên mục