Tin Tức

3 mẫu đèn chùm pha lê độc đáo tại Hà Nội ai nhìn cũng yêu

3 mẫu đèn chùm pha lê độc đáo theo 3 phong cách hoàn toàn khác nhau, mỗi mẫu một vẻ nhưng lại đều khiến người nhìn vô cùng thích thú và đắm say.


Các mẫu đèn chùm pha lê độc - lạ nhất tại Hà Nội đang được trưng bày tại showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội bao gồm:
 

1. Đèn chùm pha lê MARIA TEREZIA 19


Hãng sản xuất: ArtGlass

Nguồn gốc: Cộng Hòa Séc

Chất liệu: Pha lê, đồng

Kích thước:  1600×1800 mm

Trọng lượng: 206kg

Công suất:   48 x 40W

 
3 mau den chum pha le doc dao tai ha noi ai nhin cung yeu mau 1

Đèn MARIA TEREZIA 19 là gây ấn tượng với người nhìn bằng sự đồ sộ và lộng lẫy không bộ đèn nào có thể sánh được. Đèn MARIA TEREZIA 19 được thiết kế dáng rồng mang tới cảm giác uy nghi, mạnh mẽ của toàn bộ chùm đèn. Bộ đèn được trang trí vô cùng cầu kì với các tay đèn dánh rồng cùng hàng trăm viên pha lê lớn tạo nên hình ảnh lung linh, sang trọng.

Đây cũng là mẫu đèn chùm pha lê độc đáo có trọng lượng và kích thước rất lớn phù hợp với không gian thông tầng lớn: nhà hát, sảnh khách sạn, nhà thờ tôn giáo…

 

2. Đèn chùm pha lê PRISCILA III. NICKEL


Hãng sản xuất: ArtGlass

Xuất Xứ: Cộng Hòa Séc

Loại Đèn: Đèn lồng

Loại hạt: CRYSTAL EXCLUSIVE

Kích thước: 650 x 350mm

 
3 mau den chum pha le doc dao tai ha noi ai nhin cung yeu mau 2

Đèn lồng pha lê PRISCILA III. NICKEL có hình dáng rất độc đáo và ấn tượng. Ngay từ cái nhìn đầu tiên đèn PRISCILA III. NICKEL đã tạo nên một cảm giác rất khác cho người nhìn, đèn có hình dáng hoàn toàn khác với những mẫu đèn quen thuộc. Bạn có thể hình dung hình dáng đèn như 1 chiếc ô nhỏ treo ngược lên với các giọt nước mưa long lanh đang còn đọng lại.

Đèn chùm pha lê độc đáo  PRISCILA III. NICKEL có kích thước vừa phải phù hợp với không gian nhỏ xinh như các phòng khác, phòng ăn, phòng sách…

 

3. Đèn chùm pha lê CURTAIN III.


Hãng sản xuất: ArtGlass

Xuất Xứ: Cộng Hòa Séc

Cân nặng: 13,00 kg

Công suất: 5 bóng x 25W

Kích thước: 1000 x 1000 x 90 mm

 
3 mau den chum pha le doc dao tai ha noi ai nhin cung yeu mau 3

Đèn chùm pha lê độc đáo CURTAIN III có hình dáng máng xối dài tạo nên hình dáng như thác nước đang chảy xuống. Đèn CURTAIN III mang thiết kế chuẩn của một mẫu đèn chùm hiện đại với hình dáng đơn giản, các viên pha lê mang tính tạo hình nhiều hơn là tạo sự cầu kì.

Với kiểu dáng này, đèn CURTAIN III phù hợp với không gian phòng ăn, đảo bếp hơn so với việc dùng làm đèn trung tâm của một không gian như phòng khách hay phòng ngủ.
Ngoài 3 mẫu đèn chùm pha lê độc đáo, ấn tượng nhất đã được nêu trên, tại showroom 41 Nguyễn Văn Huyên vẫn còn nhiều mẫu đèn đẹp sang trọng và lịch lãm khác đang chờ bạn qua chiêm ngắm và lựa chọn.

Tin cùng chuyên mục