Tin Tức

3 Mẫu đèn treo tường pha lê Tiệp siêu sang hiện đại

3 mẫu đèn treo tường pha lê Tiệp siêu sang mang phong cách hiện đại vừa mang những nét thiết kế kế trẻ trung vừa mang nét tinh tế mềm mại cho không gian.


Đèn treo tường thường mang tác dụng trang trí nhiều hơn là tác dụng chiếu sáng. Vì vậy mà các mẫu đèn treo tường trở thành các mẫu đèn trang trí. Bạn đang có một không gian hiện đại, sang trọng cần lựa chọn các bộ đèn tường tương xứng, Công ty TNHH Quà tặng pha lê gợi ý cho bạn 3 mẫu đèn treo tường pha lê Tiệp siêu sang:
 

1. Đèn treo tường pha lê Tiệp SMALL GAME 96-01 CE

 
Đèn treo tường pha lê Tiệp SMALL GAME 96-01 CE

Đèn treo tường SMALL GAME 96-01 CE có hình dáng mẫu mã hiện đại nhưng vô cùng thanh nhã, tinh tế. 

Các phân tay đèn và đế đèn thiết kế đơn giản nhưng với chất liệu đồng được đánh bóng giúp đèn sang trọng và không bị đơn điệu.

Điểm nhấn của đèn nằm ở phần dây pha lê trang trí như những giọt sương long lanh phủ lên một khoảng tường. 

Đèn treo tường SMALL GAME 96-01 CE với những dây pha lê trang trí nhỏ và thưa giúp ánh sáng đèn mạnh hơn các loại đèn tường trang trí khác.

 

2. Đèn treo tường pha lê Tiệp GWEN STRAIGHT

 
Đèn treo tường pha lê Tiệp GWEN STRAIGHT

Đèn treo tường GWEN TRAIGHT có hình bán nguyệt và treo vừa vào mép tường tạo nên sự hài hòa về không gian, không bị quá phô trương. Với thiết kế hài hòa của 2 lớp pha lê trang trí, đèn GWEN TRAIGHT tạo nên cường độ ánh sáng vừa đủ để làm nổi bật khối pha lê mà không quá chói chang.
 

3. Đèn treo tường pha lê Tiệp GWEN LEFT - RIGHT

 
Đèn treo tường pha lê Tiệp GWEN LEFT - RIGHT
 
Đèn treo tường GWEN LEFT - RIGHT có mô típ thiết kế giống với GWEN STRAIGHT nhưng có phần dây pha lê thả được cách điệu hơn. Phần dây pha lê được thả với chiều dài khác nhau sắp xếp thành dáng thác nước mềm mại, uốn lượn. Với hình dáng đèn lệch thế này người dùng nên sử dụng theo cặp đối xứng trong một không gian để tạo nên sự cân bằng.

3 mẫu đèn treo tường pha lê Tiệp siêu sang đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi ghé qua showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội của Công ty TNHH Quà tặng pha lê để chiêm ngắm. Còn rất nhiều mẫu đèn khác của hãng ArtGlass đang được trưng bày tại đây, mời quý khách hàng tới thăm và tìm hiểu.

Tin cùng chuyên mục