Tin Tức

3 mẫu đèn tường pha lê nghệ thuật HOT nhất hiện nay

3 mẫu đèn tường pha lê nghệ thuật hot nhất hiện nay đang được nhiều khách hàng yêu thích bởi kiểu dáng vô cùng bắt mắt và tạo sự sang trọng cho không gian.

Đèn tường là một thiết bị chiếu sáng mang tính hỗ trợ rất nhiều cho ánh sáng và thẩm mỹ cho không gian. Vì vậy các thiết bị đèn tường pha lê cũng được chủ nhà vô cùng chú trọng về mặt hình thức, mẫu mã.
Phale.com.vn giới thiệu 3 mẫu đèn tường pha lê nghệ thuật hot nhất hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng:

1. Đèn tường pha lê MEDEA WL

Đèn MEDEA WL có thiết kế gắn tường với các viên pha lê nhỏ tinh tế, với các thông số cụ thể như sau:
- Trọng lượng: 2,50 kg
- Điện năng tiêu thụ: 2x40W
- Kích thước: 180x350 mm
- Thùng: 360x270x200 mm
- Chứng nhận: 20-02
3 mau den tuong pha le nghe thuat hinh anh 1
Đèn MEDEA WL có thiết kế không hề cầu kỳ, mang đặc trưng của các loại đèn pha lê hiện đại nhưng bộ đèn này lại mang tính hình tượng cao. Phần phía trên các viên pha lê được xếp sát vào nhau tạo nên hình dánh của một đám mây trắng xốp, còn các dây pha lê thả có các viên pha lê nhỏ như những giọt mưa đang rơi. Đây quả thực là một mẫu đèn tường pha lê nghệ thuật vô cùng hấp dẫn.

2. Đèn tường pha lê SOTIRA WL

Đèn tường SOTIRA WL ấn tượng bởi thiết kế vô cùng bắt mắt với hình dáng như một con bướm lớn bằng pha lê đang đậu trên tường, với các thông số cụ thể như sau:
- Trọng lượng: 3,00 kg
- Điện năng tiêu thụ: 2x35W
- Kích thước: 420x220 mm
- Thùng: 470x320x230 mm
- Chứng nhận: 7-02
3 mau den tuong pha le nghe thuat hinh anh 2
Đèn tường SOTIRA WL có hình dáng nổi bật bởi sự tạo hình bắt mắt. Thêm vào đó là các viên pha lê được mài, gọt vô cùng tỉ mỉ tạo nên sắc lung linh đặt biệt cho “chú bướm” đang thắp sáng không gian của bạn. Quan sát tỉ mỉ hơn bạn thấy từng khoen nhỏ móc pha lê cũng được chế tác vô cùng tinh xảo với các họa tiết hoa siêu nhỏ. Đèn SOTIRA WL thực sự dành cho người tinh tế.

3. Đèn tường đồng, pha lê ORIANA I. WL

Đèn tường ORIANA I. WL có hình dáng độc - lạ phù hợp với các không gian cổ điển, với các thông số kỹ thuật như sau:
- Trọng lượng: 4,00 kg
- Điện năng tiêu thụ: 1x40W
- Kích thước: 150 x 330 mm
- Thùng: 360x270x200 mm
- Chứng nhận: 7-01
3 mau den tuong pha le nghe thuat hinh anh 3
Đèn tường pha lê ORIANA I. WL có thiết kế với dáng hoa mềm mại được đúc bằng đồng nhưng không hề bị thô cứng mà ngược lại vô cùng hài hòa. Chất liệu đồng được đánh bóng sáng loáng tạo nên cảm giác sang trọng cho không gian. Đây là một trong những mẫu đèn tường pha lê nghệ thuật hot nhất của phale.com.vn được các khách hàng đẳng cấp lựa chọn.

3 mẫu đèn tường pha lê nghệ thuật hot nhất hiện nay được Công ty TNHH Quà tặng pha lê nhập khẩu trực tiếp từ hãng ArtGlass luôn cam kết chất lượng cho khách hàng.

Tin cùng chuyên mục