5 mẫu đồng hồ sứ cao cấp nhất hiện nay

Hiện nay, đồng hồ sứ cao cấp đã và đang trở thành một trong những món quà đặc sắc cho bạn bè, người thân và đối tác. Đồng thời, chiếc đồng hồ góp phần tạo nên một không gian sống động và tiện dụng, vừa giúp chủ nhân xem giờ, vừa để trưng bày trong căn phòng thêm sang trọng hơn.


Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả 5 mẫu đồng hồ sứ cao cấp nhất hiện nay, được nhập khẩu chính hãng từ Tiệp và mang đến sự sang trọng mà bạn không ngờ tới.
 

1. Đồng hồ sứ nhỏ LC111

Đồng hồ sứ nhỏ LC111

Đồng hồ sứ LC111 được sản xuất từ chất liệu sứ, với màu sắc trắng đỏ vẽ vàng, và nếu độc giả chú ý kĩ thì nhận thấy chiếc đồng hồ này được thiết kế giống như 1 bình hoa, với thân đồng hồ là thân bình hoa với sắc đỏ vẽ vàng, còn chiếc đồng hồ bên trên như 1 bông hoa.

Đó chính là tác phẩm tuyệt vời cho những chiếc đồng hồ sứ sang trọng từ Tiệp.

 

2. Đồng hồ sứ nhỏ LZ111

Đồng hồ sứ nhỏ LZ111
 
Đối với đồng hồ sứ nhỏ LZ111 cũng được làm từ chất liệu sứ và màu trắng xanh vẽ vàng. Cùng gần giống với chiếc đồng hồ sứ LC111, thì đồng hồ sứ nhỏ LZ111 cũng được vẽ vàng như 1 bình hoa sứ mạ vàng tuyệt đẹp, tạo cho không gian của bạn thêm sống động và lung linh hơn.
 

3. Đồng hồ sứ nhỏ LCE
 

Đồng hồ sứ nhỏ LCE


4. Đồng hồ sứ xanh to
 

Đồng hồ sứ xanh to


5. Đồng hồ sứ đỏ to

Đồng hồ sứ đỏ to
 
Mỗi loại đồng hồ sứ khác nhau đều có chất lượng và kiểu dáng khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của người dùng để lựa chọn được cái ưng ý nhất. Mời quý độc giả hãy đến trực tiếp Showroom của Công ty TNHH Quà tặng pha lê tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để chiêm ngắm tất cả các sản phẩm đồng hồ sứ từ Tiệp của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như đồng hồ pha lê, bình hoa pha lê, ly pha lê, đĩa sứ cao cấp,… đều là những món quà hết sức độc đáo và ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân và để trang trí không gian cho riêng bạn.

Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất!
Hotline: 0971 010 868
Nhắn tin Facebook Zalo: 0971 004 688