Tin Tức

Bí quyết bảo quản lọ hoa pha lê Tiệp mạ vàng đắp nổi siêu cấp

Lọ hoa pha lê mạ vàng đắp nổi là một sản phẩm pha lê siêu cấp sang trọng và giá trị, vì vậy bạn sở hữu một lọ hoa đắt đỏ này cần lưu ý cách vệ sinh và bảo quản để lọ hoa ngày càng tăng giá trị theo thời gian.


Lọ hoa pha lê thường được sử dụng trong nhà với 2 công dụng chính là cắm hoa và trưng bày như một vật phẩm trang trí. Lọ hoa pha lê có một vẻ đẹp kiêu sa, tinh khiết mang một vẻ đẹp hiện đại của châu  Âu từ chất liệu tới kiểu dáng.

Để sản phẩm lọ hoa pha lê cao cấp hơn nữa, các nghệ nhân pha lê của hãng Bohemia Cộng hòa Séc đã thiết kế ra những lọ hoa pha lê Tiệp mạ vàng đắp nổi vô cùng giá trị. Nhưng cùng với đó sẽ là cách bạn bảo quản, giữ gìn sản phẩm lọ hoa này càng cần kĩ lưỡng hơn để lọ hoa pha lê mạ vàng đắp nổi luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu và ngày càng tăng giá trị.

Phale.com.vn chia sẻ với bạn một vài bí quyết để bảo quản lọ hoa pha lê Tiệp mạ vàng đắp nổi đúng nhất.

 

1. Vệ sinh lọ hoa pha lê mạ vàng đúng cách


Giống như việc vệ sinh các lọ hoa pha lê khác, lọ hoa pha lê mạ vàng đắp nổi cũng cần được lau chùi bằng các loại khăn khô, sạch và thấm nước tốt nhất. 
 
bi quyet bao quan lo hoa pha le tiep ma vang dap noi sieu cap anh 3

Tuy nhiên với các vết bẩn cứng đầu, bạn tuyệt đối không được dùng các loại cọ, bàn chải cứng để vệ sinh lọa hoa. Vì chất liệu vàng mạ trên các lọ hoa sẽ bị xước và làm mất giá trị kinh tế cũng như giá trị thẩm mỹ của lọ hoa. Cách bạn cần làm đó là kiên trì ngâm lọ hoa trong dung dịch nước tẩy rửa chuyên dụng. Bạn có thể tham khảo các loại nước tẩy rửa này khi tới mua hay xem sản phẩm pha lê tại showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội của Công ty TNHH Quà tặng pha lê.
 

2. Chọn vị trí trưng bày phù hợp


Pha lê là một loại vật liệu có tác dụng vật lý với ánh sáng, vì vậy mà bạn không nên để lọ hoa pha lê ở những nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào pha lê. Nếu mặt trời chiếu trực tiếp vào pha lê với cường độ mạnh trong thời gian dài sẽ khiến bề mặt pha lê bị mờ và không còn lung linh nữa.
 
bi quyet bao quan lo hoa pha le tiep ma vang dap noi sieu cap anh 2

Bạn có thể đặt lọ hoa pha lê trong tủ kính trưng bày khi không sử dụng là tốt nhất, lọ hoa pha lê vẫn được chiếu sáng nhưng không bị tác dụng nhiệt của mặt trời làm giảm chất lượng pha lê, đặc biệt là phần mạ vàng.
 

3. Bảo quản khi không sử dụng trong thời gian dài


Còn nếu bạn không để lọ hoa pha lê trưng bày trong tủ mà muốn cất đi, bạn có  thể bảo quản lọ hoa pha lê mạ vàng đắp nổi bằng chính hộp ban đầu đóng gói sản phẩm. Vì lọ hoa pha lê Tiệp mạ vàng đắp nổi là một sản phẩm cao cấp nên sẽ được đặt vào những chiếc hộp với thiết kế riêng để đảm bảo sản phẩm được bảo quản tốt nhất với chiếc hộp đó.
 
bi quyet bao quan lo hoa pha le tiep ma vang dap noi sieu cap anh 1

Hộp được thiết kế để đảm bảo môi trường trong hộp luôn khô thoáng, các chi tiết mạ vàng đắp nổi không bị cọ xát vào các vật liệu khác.

Không chỉ là mua được một sản phẩm có giá trị mà còn là nâng niu để giá trị càng thêm giá trị, lọ hoa pha lê Tiệp mạ vàng đắp nổi bạn mua tại showroom 41 Nguyễn Văn Huyên của phale.com.vn sẽ luôn được bảo quản và quan tâm đúng cách.

Tin cùng chuyên mục

Vì sao nên mua bộ trà sứ cao cấp tại 65 Nguyễn Văn Huyên?

Vì sao nên mua bộ trà sứ cao cấp tại 65 Nguyễn Văn Huyên?

Bộ trà sứ cao cấp là một sản phẩm có giá trị không hề nhỏ, vì vậy mà việc chọn mua sản phẩm này ở đâu là vô cùng quan trọng. Và nhiều người thắc mắc vì sao nên mua bộ trà sứ cao cấp tại 65 Nguyễn Văn Huyên? sẽ được giải đáp.