Tin Tức

Bí quyết chọn khay mứt sứ nhập khẩu Tiệp Khắc cao cấp, chính hãng

Khay mứt sứ cao cấp Tiệp cao cấp, chính hãng có giá trị kinh tế cao hơn so với những loại khay mứt khác nên bạn cần biết cách chọn sao cho chọn được sản phẩm ưng ý và thực sự chất lượng.


Khay mứt sứ nhập khẩu Tiệp Khắc như thế nào là chính hãng?

bi quyet chon khay mut su nhap khau tiep khac cao cap, chinh hang anh 1

Rất nhiều nơi có bày bán những sản phẩm khay mứt sứ nhập khẩu với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Và để kiểm chứng được nguồn gốc thực sự của những khay mứt này bạn có thể áp dụng những cách sau:

- Xem quy cách đóng gói của sản phẩm

Một sản phẩm cao cấp nói chung không riêng gì khay mứt sứ nhập khẩu nếu đã là hàng cao cấp thì việc đóng gói sản phẩm sẽ vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ. Vì sản phẩm có giá trị cao nên việc đóng gói, bảo vệ sản phẩm không thể sơ sài được.

Vì vậy khi muốn xem một sản phẩm khay mứt sứ nhập khẩu Tiệp Khắc cao cấp bạn có thể yêu cầu cửa hàng đưa ra một sản phẩm hoàn toàn mới để có thể kiểm chứng việc đóng gói sản phẩm.

- Xem giấy tờ chứng nhận chất lượng của sản phẩm

Những sản phẩm cao cấp thường không phải tự nhiên mà được đánh giá là cao cấp, tất cả đều dựa trên những chỉ tiêu, chứng nhận cụ thể để đánh giá. 

Đối với khay mứt sứ cao cấp nhập khẩu chính hãng, bạn nên yêu cầu cửa hàng đưa cho bạn xem chứng nhận chất lượng, chất liệu, nguồn gốc và các đạt các chứng chỉ gì của thị trường tiêu dùng.

- Xem phiếu xuất kho của sản phẩm

Thường hàng nhập khẩu chính hãng sẽ có những phiếu xuất kho riêng cho từng sản phẩm vì những sản phẩm này có giá trị không nhỏ. Bạn có thể xem và tra cứu thông tin từ kho hàng để ra được đơn vị sản xuất của sản phẩm.

 

Cách kiểm chứng chất lượng khay mứt sứ nhập khẩu Tiệp Khắc cao cấp

bi quyet chon khay mut su nhap khau tiep khac cao cap, chinh hang anh 2

Cách để kiểm tra chất liệu sứ cao cấp được phale.com.vn chia sẻ nhiều lần với khách hàng, các lưu ý chính khi kiểm tra chất liệu sứ cao cấp:

- Kiểm tra sự hoàn hảo của chất liệu sứ

Chất liệu sứ cao cấp có khối lượng riêng nhỏ nhưng khi cầm có cảm giác chắc chắn. Bạn có thể dùng vật cứng gõ vào sứ cao cấp sẽ phát ra âm thanh trong và sắc như tiếng kim loại.

Ngoài ra bạn cũng cần kiểm tra kĩ lưỡng hình dáng của khay mứt sứ nhập khẩu cần đều đặn như nhau, không bị cong vênh hay có những vết rỗ trên mặt sứ.

- Kiểm tra màu sắc của nước men cùng các họa tiết vẽ

Ngoài cốt sứ cao cấp, thì nước men là yếu tố mang tới giá trị thẩm mỹ chính cho khay mứt sứ cao cấp của Tiệp Khắc. 

Với những bí quyết trên của Công ty TNHH Quà tặng pha lê, bạn có thể dễ dàng chọn được khay mứt sứ nhập khẩu Tiệp Khắc cao cấp, chính hãng và thực sự trở thành một người tiêu dùng thông thái, sắc sảo.

Tin cùng chuyên mục

Vì sao nên mua bộ trà sứ cao cấp tại 65 Nguyễn Văn Huyên?

Vì sao nên mua bộ trà sứ cao cấp tại 65 Nguyễn Văn Huyên?

Bộ trà sứ cao cấp là một sản phẩm có giá trị không hề nhỏ, vì vậy mà việc chọn mua sản phẩm này ở đâu là vô cùng quan trọng. Và nhiều người thắc mắc vì sao nên mua bộ trà sứ cao cấp tại 65 Nguyễn Văn Huyên? sẽ được giải đáp.