Tin Tức

Bình hoa pha lê trang trí Tết hút may mắn, chiêu tài lộc

Bình hoa pha lê không chỉ có tác dụng làm đẹp cho không gian mà còn giúp cho gia chủ thêm may mắn, tài lộc nhất là vào những dịp năm mới Tết đến.


1. Bình hoa pha lê hút may mắn


Bình hoa pha lê là một trong những vật trang trí vừa có tính thẩm mỹ cao vừa giúp thu hút vận đào hoa, rất tốt cho đời sống tình cảm của người độc thân, đặc biệt là những ai đang muốn tìm kiém một người bạn đời tâm đầu ý hợp. 
binh hoa pha le trang tri tet_1

Nếu khéo chọn bình hoa pha lê có màu sắc và hình dáng phù hợp và bài trí đúng hướng theo quy luật âm dương ngũ hành thì sẽ rất vượng cho vận đào hoa.

Ví dụ nếu bạn thuộc mệnh Thổ, hãy chọn bình hoa pha lê màu vàng, màu đỏ; nếu bạn có mệnh tuổi thuộc Mộc hãy chọn bình hoa có màu đen, màu xám,... 


2. Bình hoa pha lê chiêu tài lộc


Sử dụng bình hoa pha lê trang trí không gian, từ phòng khách, bàn trà, bàn ăn cho đến khung cửa sổ nhỏ,... đều là gợi ý tốt, giúp đem tới cho không gian sự tươi mới đầy sinh khí. 

Theo quan niệm phong thủy thì pha lê có sự hấp tụ và tán sắc rất tốt. Do đó bạn có thể đặt bình hoa pha lê ở gần cửa ra vào hay trên bệ cửa sổ, nơi có ánh sáng trắng tự nhiên chiếu vào sẽ rất hữu ích cho việc thu hút tài lộc đến nhà bạn.

binh hoa pha le trang tri tet_1

Nó cũng là cách xua đi những điều tối tăm, thắp sáng không gian ngôi nhà, mang đến những điều tốt đẹp cho gia đình bạn.

Một trong những cách chiêu tài lộc được sử dụng phổ biến chính là nuôi cá cảnh và bài trí trong nhà.

Theo cách này bạn có thể lựa chọn những bình hoa pha lê hình tròn, trơn có kích thước vừa phải để nuôi cá cảnh, nhất là những chú cá vàng xinh xắn, tượng trưng cho điều cát lành.

Đây thực sự là một ý tưởng tuyệt vời để kết hợp giữa tính thẩm mỹ, ý đồ phong thủy trong việc bài trí không gian nhằm chiêu tài lộc. 

Để có được những chiếc bình hoa pha lê đẹp trưng bày trong nhà dịp Xuân về, bạn có thể đến showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục