Bình pha lê đựng rượu, quà độc đáo cho Tết may mắn

Bình pha lê đựng rượu là một trong những lựa chọn độc đáo để làm quà Tết cho nhiều đối tượng như đối tác, bạn bè hay sếp của bạn.

Quà biếu tặng nhất là vào những dịp đặc biệt như lễ Tết  cần phải có sự lựa chọn kỹ càng để món đồ vừa thể hiện giá trị thẩm mỹ vừa mang ý nghĩa sâu sắc.

Theo đó, các sản phẩm pha lê, đặc biệt là bình pha lê đựng rượu chính là một trong những lựa chọn độc đáo mang đến may mắn cho người nhận quà.

 

1. Sự độc đáo của bình pha lê đựng rượu

 
binh-pha-le-dung-ruou-qua-doc-dao

Có thể nói trong văn hóa ẩm thực, đặc biệt vào dịp Tết thì đồ uống mạnh như rượu là một thứ khó có thể thiếu. Thứ men say nồng ấy khiến cho không khí bữa ăn ngày Tết hay các buổi gặp mặt, trò chuyện trở nên thân tình, ấm nghĩa hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, một ly rượu nồng mời khách cũng thể hiện sự trang trọng, lòng hiếu khách của gia chủ và ngụ ý mang đến sự may mắn cho khách. 

Theo đó, một bộ bình đựng rượu với các ly cốc pha lê đẹp mắt càng khiến cho  buổi gặp gỡ bên bàn tiệc bàn trà trở nên trang trọng hơn. Màu sắc, hương vị của rượu cũng trở nên cuốn hút hơn khi được chứa đựng trong những chiếc ly đẹp long lanh như ly pha lê.

Điều đặc biệt với sản phẩm bình pha lê là khi không sử dụng nó có thể được dùng làm vật trưng bày, trang trí rất đẹp mắt.

Chính vì những lý do trên mà việc lựa chọn một bộ bình rượu pha lê được xem là khá độc đáo để làm quà tặng dịp Tết đến xuân về.

2. Ý nghĩa của quà tặng bình pha lê đựng rượu

Khi nhận quà tặng là bình đựng rượu pha lê, điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận chính là sự sang trọng và đẳng cấp của nó. Do đó nó trở thành quà tặng Tết phù hợp cho những mối quan hệ trang trọng như tặng cho cấp trên, tặng cho đối tác làm ăn, cho khách hàng,… Bình pha lê đựng rượu như truyền tải thông điệp về sự đề cao vị thế của người được nhận quà.

Tuy nhiên không chỉ riêng dịp Tết, bình đựng rượu còn là quà tặng pha lê ý nghĩa vào các dip quan trọng khác như ngày thành lập công ty, khánh thành, khai trương cửa hàng, mở chi nhánh, thăng  quan tiến chức,… 

Xét ở phương diện phong thủy, theo quan niệm về ngũ hành, pha lê thuộc hành Thổ, một hành đại diện cho nhiều tính chất, đặc điểm tốt đẹp. Chính vì thế bộ bình pha lê đựng rượu chứa đựng thông điệp về sự ổn định, vững mạnh và phát triển, là món quà không thể ý nghĩa hơn để làm quà tặng dịp Tết này. 

 
Hotline: 0971 010 868
Nhắn tin Facebook Zalo: 0971 004 688