Bộ sưu tập khay mứt Tết bằng sứ cao cấp

Tết đang đến gần, nhu cầu mua khay mứt Tết bằng sứ cao cấp ngày càng tăng cao, bạn cũng hãy lựa chọn cho mình những chiếc khay mứt ấn tượng và bắt mắt để làm đẹp không gian của mình.


Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập khay mứt 5 ngăn bằng sứ cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Tiệp, với thiết kế bắt mắt và tiện nghi để bạn hoàn toàn tạo ra sự độc đáo, ấn tượng cho các vị khác tới chơi Tết.
 
  1. Khay mứt 5 ngăn OF K5D ZL CE

​khay mứt bằng sứ cao cấp

Khay mứt 5 ngăn OF K5D ZL CE thiết kế với màu trắng xanh vẽ vàng và được tô điểm thêm những bông hoa hồng trong từng khay.

Khay mứt có công dụng đặc biệt để bày bánh kẹo, mứt, các loại hạt trong những dịp Tết đến xuân về. Đây cũng là một trong những món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho bạn bè, đối tác, người thân trong các dịp đặc biệt.

 
  1. Khay mứt 5 ngăn OF K5D LZ111

 khay mứt tết bằng sứ cao cấp
Khay mứt OF K5D LZ111 có màu trắng xanh vẽ vàng, được thiết kế có 5 ngăn bao gồm: 4 ngăn chính to để đựng bánh kẹo và 1 ngăn ở giữa nhỏ bé xinh xinh để gia chủ để thêm các loại hạt hoặc mứt.
  1. Khay mứt 5 ngăn OF K5D LCE

 khay mứt Tết từ Tiệp
  1. Khay mứt 5 ngăn OF K5D LC111

khay mứt Tết 5 ngăn
  1. Khay mứt 5 ngăn OF K5D LB111

 khay mứt từ sứ cao cấp
  1. Khay mứt 5 ngăn OF K5D CL CE

 Khay mứt cao cấp

Đó chính là các mẫu khay mứt 5 ngăn bằng sứ cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Tiệp, đang được bán tại Showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngoài ra, showroom này còn bán rất nhiều các sản phẩm khác để trang trí ngày Tết như: lọ hoa pha lê mài, bình hoa pha lê mạ vàng đắp nổi, các loại đèn chùm pha lê, quà tặng pha lê,… Mời các bạn tới lựa chọn và mua được sản phẩm ưng ý nhất.
 
 
Hotline: 0971 010 868
Nhắn tin Facebook Zalo: 0971 004 688