Tin Tức

Các loại bình hoa pha lê sang trọng, đẳng cấp nhất hiện nay

Các loại bình hoa pha lê sang trọng nhất hiện nay có cả giá trị thẩm mỹ và giá trị kinh tế lớn nên được nhiều khách hàng cân nhắc chọn mua thể hiện đẳng cấp.


Bình hoa pha lê không chỉ là món vật dụng được nhiều gia đình sử dụng mà còn là món quà tặng giá trị, ý nghĩa cho nhiều đối tượng như bạn bè người thân, đối tác cao cấp. Vậy bạn đã biết bình hoa pha lê sang trọng có những loại nào hay chưa?

Hiện tại bình hoa pha lê được chia thành 3 loại chính:

 

Bình hoa pha lê trơn

Bình hoa pha lê trơn thoạt nhìn có vẻ đơn điệu khi không có họa tiết trang trí hay gì thêm. Nhưng bình hoa pha lê trơn lại có một vẻ đẹp tinh tế tập trung vào hình dáng thay vì các họa tiết. Và nếu bạn dùng bình hoa pha lê trơn để cắm hoa nên sử dụng các loại hoa có phần thân dưới to, khỏe và có sắc xanh tươi tắn.
 
cac loai binh hoa pha le sang trong, dang cap nhat hien nay hinh anh 1

Tùy thuộc vào phong cách chung của gian phòng đặt bình hoa trơn mà người dùng lựa chọn hình dáng bình hoa pha lê sang trọng cho không gian.
 

Bình hoa pha lê mài


Bình hoa pha lê mài là loại bình hoa gần như phổ biến nhất hiện nay. Vì bình hoa pha lê mài có phong cách đa dạng, họa tiết tạo điểm nhấn bắt mắt.
 
cac loai binh hoa pha le sang trong, dang cap nhat hien nay hinh anh 2

Bình hoa pha lê mài không chỉ sử dụng để cắm hoa mà còn có tác dụng trưng bày lớn vì có giá trị thẩm mỹ cao.


Bình hoa pha lê mạ vàng đắp nổi


Bình hoa pha lê mạ vàng đắp nổi là loại bình hoa pha lê sang trọng nhất hiện nay. Bình hoa pha lê mạ vàng đắp nổi thường được trang trí thêm các các họa tiết mạ vàng trên nền một bình hoa pha lê mài bắt mắt.
 
cac loai binh hoa pha le sang trong, dang cap nhat hien nay hinh anh 3

Bình hoa pha lê mạ vàng đắp nổi thường tập trung hơn vào giá trị trưng bày, giúp người sở hữu khẳng định được đẳng cấp của mình.

3 loại bình hoa pha lê sang trọng mà Công ty TNHH Quà tặng pha lê vừa giới thiệu đều có đầy đủ tại showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể ghé qua tận mắt chiêm ngắm và lựa chọn sản phẩm bình hoa pha lê sang trọng phù hợp với nhu cầu của mình.

Tin cùng chuyên mục