Tin Tức

Các mẫu đèn chùm pha lê Tiệp Khắc cao cấp lấy cảm hứng từ NƯỚC

Các nhà thiết kế của hãng ArtGlass đã cho ra mắt bộ sưu tập các mẫu đèn chùm pha lê Tiệp cao cấp được lấy cảm hứng từ Nước mang tên Art of Water Collection với những màu sắc hiện đại, mới mẻ theo xu hướng năm 2018.


Vừa qua, Viện màu sắc Pantone (The Pantone Color Institute) đã đưa ra công bố về màu sắc của năm 2018. Không giống như sắc màu của Hồng thạch anh (Rose quartz) và Xanh thanh bình (Serenity) tượng trưng cho 2016, hay như sắc xanh ánh vàng Greenery của năm 2017, màu sắc chủ đạo của 2018 chính là màu tím "thủy chung" có tên PANTONE 18-3838 Ultra Violet.

Và những mẫu đèn của bộ sưu tập Art of Water Collection có những mẫu đèn chủ đạo mang màu sắc xu hướng của năm 2018 này.

 

1. Đèn chùm pha lê Tiệp Khắc Flare

 
cac mau den chum pha le tiep khac cao cap lay cam hung tu nuoc anh 1
 
Đèn chùm pha lê Tiệp Flare có thiết kế hiện đại và mang những thanh pha lê màu tím hình trụ dài như những ống chuông gió. Màu sắc tím mang đặc trưng của nước theo quan niệm Á Đông, vì vậy mà chùm đèn như những phím đàn nhạc nước lung linh, ấn tượng.

Đèn có phần mâm lớn và dây thả vừa phải phù hợp với không gian những phòng khách hay phòng ngủ hiện đại.

 
cac mau den chum pha le tiep khac cao cap lay cam hung tu nuoc anh 2

Theo phong thủy, màu tím cùng chất liệu pha lê đều là đại diện cho hành thủy, vì vậy mà chùm đèn này đặc biệt phù hợp với những người mệnh thủy và mệnh mộc.
 

2. Đèn chùm pha lê Tiệp Khắc Harmony

 
cac mau den chum pha le tiep khac cao cap lay cam hung tu nuoc anh 3

Bộ đèn chùm pha lê Tiệp Khắc cao cấp Harmony của ArtGlass cũng có những chi tiết pha lê màu xanh và màu tím theo đúng màu sắc xu hướng của năm 2018.

Các chi tiết pha lê có hình thuôn dài và hơi bầu như những giọt nước chảy theo những sợi tơ trong mưa. 

Phần đế đèn được thiết kế ấn tượng với những chiếc lá lớn được kết lại như một vòng nguyệt quế lớn. Mà mỗi chiếc lá lại được trang trí những viên pha lê nhỏ như giọt sương đọng trên chiếc lá.

 
cac mau den chum pha le tiep khac cao cap lay cam hung tu nuoc anh 4

Đèn có chiều dài thả tương đối lớn nên phù hợp với các không gian như phòng khách thông tầng hay cầu thang của các căn hộ lớn.

Màu xanh và màu tím cùng họa tiết hình lá đặc biệt phù hợp cho người mệnh Mộc sử dụng bộ đèn này trong nhà.

 

3. Đèn chùm pha lê Tiệp Khắc Dawn

 
cac mau den chum pha le tiep khac cao cap lay cam hung tu nuoc anh 5

Mẫu đèn chùm pha lê Tiệp cao cấp Dawn đặc biệt ấn tượng với các bóng pha lê lớn màu tím tạo cảm giác như những bong bóng ngày mưa. 

Những bóng pha lê màu tím đúng xu hướng màu của năm 2018 sẽ giúp căn hộ của bạn thật thời thượng. Đồng thời đèn có chiều dài thả lên tới 1450 mm nên phù hợp với các phòng khách lớn, thông tầng hay giếng trời khu vực cầu thang.

 
cac mau den chum pha le tiep khac cao cap lay cam hung tu nuoc anh 6

Với 3 mẫu đèn chùm pha lê Tiệp Khắc cao cấp thuộc bộ sưu tập Art of Water, hãng ArtGlass đã đón đầu xu hướng màu sắc của năm 2018, khiến các không gian của khách hàng trở nên thật lộng lẫy, hiện đại và thức thời.

Tin cùng chuyên mục