Tin Tức

Các mẫu đèn trần cho phòng khách nhỏ phong cách cổ điển

Các mẫu đèn trần cho phòng khách nhỏ mang phong cách cổ điển vừa sang trọng vừa tinh tế của Công ty TNHH Quà tặng pha lê phân phối trên thị trường Hà Nội.


Các phòng khách nhỏ khá phố biến trong cuộc sống thực dụng hiện nay. Không gian phòng khách không còn quá cầu kì mà nhường chỗ cho những món đồ tiện dụng và gọn gàng. Vì vậy những bộ đèn trần vừa giúp chiếu sáng vừa tạo điểm nhấn cho không gian.

Tại showroom 41 Nguyễn Văn Huyên đang trưng bày hàng chục mẫu đèn treo trần nhưng có 3 mẫu đèn treo trần cho phòng khách nhỏ được các khách hàng lựa chọn nhiều nhất:

 

1. Đèn trần ALICE VIII


Hãng sản xuất: ArtGlass

Nguồn gốc: Cộng Hòa Séc

Chất liệu: Pha lê, đồng

Kích thước: 670x410 mm

Trọng lượng: 10.5kg

Công suất: 8 bóng x 40W

 
cac mau den tran cho phong khach nho phong cach co dien

Đèn trần ALICE VIII có phong cách thiết kế cổ điển đặc trưng với tay đồng và các viên pha lê trang trí có kích thước lớn. Với nhiều chi tiết làm bằng đồng, mẫu đèn phù hợp với không gian có màu sáng trắng, kem, be… Đèn có đường kính chùm đèn là 670 mm và chiều dài 410 mm phù hợp với phòng khách nhỏ và có chiều cao trần khoảng từ 2m8-3m2. Đây là mẫu đèn trần phòng khách nhỏ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.


2. Đèn trần ADELA XII. FULL CUT CE


Hãng sản xuất: ArtGlass

Nguồn gốc: Cộng Hòa Séc

Chất liệu: Pha lê, Đồng

Trọng lượng: 7.00 kg 

Công suất: 12x40W  

Kích thước: 550×500 mm 

 
 

 
cac mau den tran cho phong khach nho phong cach co dien hinh anh 1
Đèn trần ADELA XII. FULL CUT CE có thiết kế 2 tầng đèn nhưng kích thước vẫn gọn gàng với bán kính chùm đèn chỉ 550mm và chiều dai là 500 mm. Tay đèn và đế đèn thiết kế trang nhã, thanh lịch mang đến cho người nhìn cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế. Mẫu đèn trần cho phòng khách nhỏ này giúp không gian sáng và rộng hơn.
 

3. Đèn trần CASSANDRA V. BRASS ANTIQUE CE


Hãng sản xuất: ArtGlass

Nguồn gốc: Cộng Hòa Séc

Chất liệu: Pha lê, đồng

Kích thước: 600x400 mm

Trọng lượng: 11kg

Công suất: 5 bóng x 60W

 
cac mau den tran cho phong khach nho phong cach co dien hinh anh 3

Đèn trần CASSANDRA V. BRASS ANTIQUE CE có thiết kế đơn giản, tập trung vào trang trí các họa tiết đồng vô cùng tỉ mỉ. Với kiểu dáng đơn giản với các cụm đèn lớn, đèn CASSANDRA V. BRASS ANTIQUE CE tạo cho căn phòng khách của bạn một cảm giác thoải mái, rộng và thoáng hơn.

3 mẫu đèn trần cho phòng khách nhỏ mang phong cách cổ điển nhưng vẫn vô cùng tiện nghi, thanh lịch, không quá phô trương.

Tin cùng chuyên mục