Tin Tức

Cách chọn đèn treo tường hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim

Cách chọn đèn treo tường hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim vừa cao cấp sang trọng vừa hỗ trợ gia chủ gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.
 

Đặc điểm của hành Kim trong phong thủy


Người mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ, họ luôn đặt ra mục tiêu trong cuộc sống và cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đó. Họ là những người khá tự tin vào bản thân mình, họ độc lập trong mọi hoàn cảnh nên đa số họ là những nhà lãnh đạo tài ba, nhà tổ chức giỏi. 

Theo phong thủy ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim, kim sinh thủy, kim khắc mộc vì vậy với những vật dụng của người mệnh Kim có thể sử dụng màu sắc, chất liệu thuộc các hành: Kim, Mộc, Thủy.

 
Cách chọn đèn treo tường hợp phong thủy
 

Cách chọn đèn treo tường hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim


Chọn đèn hợp phong thủy cần xem xét dựa trên các yếu tố chính:

- Màu sắc

Màu sắc là vấn đề chú trọng đầu tiên khi chọn đèn treo tường hợp phong thủy dù bạn có thuộc mệnh gì. Gia chủ thuộc mệnh Kim thì có thể chọn đèn có màu sắc thuộc hành Thổ - vàng, nâu, hành Kim - trắng, bạc, ánh kim, hành Mộc -
màu xanh lá.

Tuy nhiên không chỉ tập trung vào phong thủy mà trong cách chọn đèn treo tường cũng cần chú ý tới màu sắc chung của cả không gian. Bạn nên chọn màu sắc hài hòa chung với không gian: cùng tông màu hoặc tương phản tạo điểm nhấn.

- Chất liệu

Chất liệu làm đèn cũng được chú ý thứ 2 sau màu sắc của đèn treo tường trang trí. Theo nguyên tắc tương sinh, tương hợp, khắc chế của phong thủy thì người mệnh kim nên sử dụng các thiết bị đèn có chất liệu: pha lê, kim loại và gỗ.

 
Cách chọn đèn treo tường hợp phong thủy

- Hình dáng

Hình khối là yếu tố phong thủy yếu hơn so với yếu tố màu sắc và chất liệu. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý để chọn một bộ đèn treo tường hoàn hảo nhất. Nếu bạn là người thuộc mệnh Kim nên chọn đèn treo tường có dáng tròn - hình khối của hành kim, vuông - hình khối của hành thổ và hình chữ nhật - hình khối của hành Mộc.

Cách chọn đèn treo tường hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim không quá phức tạp nhưng bạn cần có những kiến thức nhất định để lựa chọn được bộ đèn hoàn hảo nhất.

Tin cùng chuyên mục