Tin Tức

Cách chọn đèn treo tường pha lê cho chung cư khoa học

Cách chọn đèn treo tường pha lê cho chung cư sao vừa khoa học về tính tiện dụng vừa đúng theo khoa học phong thủy Á Đông gồm hình dáng, chất liệu, vị trí.


Đặc điểm căn hộ chung cư

Các căn hộ chung cư thường có không gian dàn trải và liên thông chứ không chia tầng như nhà đất thông thường. Phòng khách được nối liền với phòng ăn và nhà bếp tạo không gian sinh hoạt chung cởi mở hơn.

Vì vậy dèn treo tường pha lê cho chung cư thường được treo tại các mảng tưởng lớn hoặc các góc nhà. Khác với nhà đất truyền thống thường dùng đèn treo tường pha lê tại các lối đi trong nhà, khu vực cầu thang lên xuống.

Với những vị trí: trang trí mảng tường, chiếu sáng góc tường đèn treo tường pha lê có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu chủ đạo để bạn lựa chọn.

Cách chọn đèn treo tường pha lê cho chung cư khoa học


- Chọn đèn treo tường pha lê theo không gian


Đèn tường pha lê cho chung cư

Nếu bạn có một không gian có phong cách hiện đại, bạn nên chọn các loại đèn treo tường đơn giản mang phong cách hiện đại, đơn giản.

Nếu bạn có một không gian có phong cách cổ điển bạn có thể lựa chọn các loại đèn treo tường sang trọng, cầu kì.


- Cách chọn chất liệu đèn treo tường pha lê


Theo phong thủy, pha lê vừa là vật liệu mang hành thổ vừa là vật liệu mang hành thủy, kim nên có thể hợp với nhiều mệnh khác nhau.

Đèn treo tường pha lê cho chung cư của người mệnh kim

Ví dụ: Nếu bạn là người mệnh Kim bạn nên lựa chọn đèn treo tường có nhiều chi tiết đồng và sử dụng các chi tiết pha lê nhỏ hơn hoặc mạ vàng lên pha lê.

Tùy theo bản mệnh của mỗi người mà lựa chọn kiểu dáng đèn khác nhau cho hợp phong thủy để gặp may mắn tài lộc trong cuộc sống.

Để chọn được đèn treo tường pha lê cho chung cư của bạn vừa thẩm mỹ vừa khoa học và hợp phong thủy bạn có thể gọi điện tới hotline để được tư vấn miễn phí. Hoặc đến với showroom của Công ty TNHH Quà tặng pha lê tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội và tận mắt chiêm ngưỡng các mẫu đèn.

Tin cùng chuyên mục