Tin Tức

Cách chọn lọ hoa pha lê Tiệp phù hợp với nhà bạn

Cách chọn lọ hoa pha lê Tiệp sao cho tinh tế không hề đơn giản nếu như bạn không nắm được những đặc điểm quan trọng mà phale.com.vn sẽ chia sẻ sau đây.


Mua lọ hoa pha lê Tiệp như chọn lựa một món đồ làm đẹp vậy, chắc chắn 2 thứ ai cũng quan tâm hàng đầu là chất lượng và mẫu mã. Không phải một trong hai mà đây là 2 thứ cần phải tốt và hợp nhất. Đầu tiên là cùng phale.com.vn tìm hiểu cách chọn lọ hoa pha lê chất lượng tốt.

1. Cách chọn lọ hoa pha lê Tiệp chất lượng

Pha lê Tiệp được đánh giá là một trong những loại pha lê có chất lượng tốt nhất trên thế giới, gần như chỉ đứng sau pha lê Áo đắt giá. Nhưng pha lê Tiệp lại có giá cả vô cùng cạnh tranh, nên nhiều khách hàng lựa chọn pha lê Tiệp là chất liệu cho nhiều đồ dùng trong nhà.
cach chon lo hoa pha le tiep khac hinh anh 1
Lọ hoa pha lê Tiệp có chất lượng tốt hay không bạn có thể kiểm tra bằng cách sau:
- Mắt nhìn: Bạn nhìn kĩ vào phía trong pha lê để kiểm tra độ tinh khiết của pha lê. Pha lê chất lượng không được lẫn các tạp chất rắn không tan hay bọt khí trong nhà. Nếu có những tạp chất đó thì pha lê đó không chất lượng.
- Tay sờ: Lọ hoa pha lê có khối lượng lớn hơn so với các lọa hoa thủy tinh cùng kích thước. Lọ hoa pha lê cầm cảm giác nặng tay hơn hẳn.
- Tai nghe: Pha lê chất lượng khi gõ nhẹ vào sẽ có âm thanh trong và âm vang hơn so với thủy tinh, thủy tin có âm nghe cao và mỏng hơn.
Pha lê là một chất liệu đặc biệt với những ánh sáng tán sắc nhiều màu tạo nên một giá trị thẩm mỹ đặc biệt cho các sản phẩm làm từ pha lê.

2. Cách chọn lọ hoa pha lê Tiệp phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

Lọ hoa pha lê có rất nhiều hình dáng và mẫu mã khác nhau: pha lê màu, pha lê trong suốt, pha lê trơn, pha lê mài… Nên bạn cần xem xét nhu cầu của gia đình bạn để chọn lựa cho mình một lọ hoa pha lê “chuẩn” nhất.
Nếu gia đình bạn thường xuyên cắm hoa thì có thể chọn một lọ hoa pha lê trong suốt mài hoặc trơn. Vì lọ hoa pha lê trong sẽ cắm được nhiều loại hoa khác nhau hơn và nhiều màu sắc hơn.
cach chon lo hoa pha le tiep khac hinh anh 2
Còn nhà bạn ít dùng tới lọ hoa mà lọ hoa mang giá trị thẩm mỹ nhiều hơn thì bạn nên chọn lọ hoa màu và lọ hoa pha lê mạ vàng cực sang trọng, đẳng cấp. Nếu bạn chọn lọ hoa pha lê màu sẽ khó cho bạn hơn khi cắm hoa lựa chọn loại hoa và màu hoa phù hợp với màu của pha lê.
Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề khi lựa chọn lọ hoa pha lê Tiệp như: kích thước, hoa văn, giá cả… bạn gặp phải những khó khăn thì có thể liên hệ tới hotline của phale.com.vn để nhận sự tư vấn miễn phí từ phía các chuyên viên của Công ty TNHH Quà tặng pha lê.

Tin cùng chuyên mục