Tin Tức

Cách lựa chọn đèn âm trần cho phòng khách thật phong cách

Cách lựa chọn đèn âm trần cho phòng khách sao cho thật mới mẻ, khác lạ nhưng vẫn hài hòa tạo nên tổng thể một phòng khách thật phong cách.


Đèn âm trần là hệ thống hỗ trợ chiếu sáng cho đèn chùm chính trong phòng khách. Vì là đèn hỗ trợ nên đèn âm trần thường không có hình dáng cầu kì hay trang trí gì. Bạn là một người yêu thích sự mới lạ, độc đáo và muốn tập trung ánh nhìn của khách tới chơi nhà bằng đèn âm trần thì có thể tham khảo một số lưu ý về cách lựa chọn đèn âm trần theo cách thật khác.
 

1. Lựa chọn màu sắc đèn âm trần


Đèn âm trần thông thường nằm ẩn trong tường nên không ai chú ý tới màu sắc hay thiết kế của đèn. Nhưng để “diễn viên phụ” lên thay vị trí của “diễn viên chính” thì cần thật sự ấn tượng, nổi bật.

Để không gian có điểm nhấn tại các vị trí đèn âm trần, bạn cần lựa chọn đèn âm trần có phần chụp đèn có màu sắc nổi bật so với trần và cùng tông với các món đồ nội thất khác trong gian phòng.

 
cach lua chon den am tran cho phong khach that phong cach hinh anh 1
 

2. Lựa chọn kiểu dáng đèn âm trần


Ngoài màu sắc ấn tượng, nổi bật thì người dùng có thể lựa chọn các mẫu đèn có các họa tiết trang trí bằng pha lê, đồng để tạo thêm nét mới lạ. Lựa chọn kiểu dáng đèn âm trần phòng khách cần dựa vào phong cách chung của cả không gian và hài hòa với bộ đèn chùm chính.

Bộ đèn chùm chính có phong cách hiện đại với các dây pha lê thả dài thì bạn nên lựa chọn các đèn âm trần có thiết kế gọn gàng và có kích thước thả vừa phải.

 
cach lua chon den am tran cho phong khach that phong cach hinh anh 2

Bộ đèn chùm chính trong phòng khách mang dáng đèn lồng truyền thống bạn có thể lựa chọn các đèn âm trần có kích thước thả dài tương đương hoặc lớn hơn cả đèn chùm chính.
 
cach lua chon den am tran cho phong khach that phong cach hinh anh 3

Để có thể lựa chọn cho mình một bộ đèn âm trần phù hợp nhất và phong cách nhất, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến tư vấn từ các chuyên viên của Công ty TNHH Quà tặng pha lê tại showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục