Tin Tức

Cách lựa chọn đèn trang trí cho bàn ăn thêm lộng lẫy, bắt mắt

Đèn chùm pha lê trang trí cho bàn ăn là một lựa chọn khá đẳng cấp cho không gian ẩm thực, tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điều khi lựa chọn đèn cho khu vực này.


1. Tầm quan trọng của đèn trang trí bàn ăn

 
den trang tri cho ban an_1

Cuộc sống hiện đại không chỉ hướng con người tới sự tiện nghi, thoải mái mà tính thẩm mỹ cũng cần được đề cao. Đó chính là lý do tuyệt vời cho sự xuất hiện những chiếc đèn trang trí bàn ăn.

Đèn trang trí bàn ăn không chỉ góp phần bổ sung nguồn sáng cho không gian ăn uống mà quan trọng hơn nó tạo nên nét thẩm mỹ.

Lựa chọn đèn bàn ăn phù hợp về kiểu dáng, màu sắc và ánh sáng đèn sẽ là một cách thiết thực góp phần tăng độ hấp dẫn cho màu sắc của đồ ăn, từ đó kích thích sự ngon miệng của người thưởng thức bữa ăn.

Nó cũng giúp tạo không khí đầm ấm, vui vẻ cho bữa ăn gia đình hay sự trang trọng cho những bữa tiệc đón khách.

Xét về mặt kiến trúc nội thất thì đèn trang trí bàn ăn góp phần tạo nên tính sang trọng, đẳng cấp cho không gian căn phòng nơi nó hiện diện. Những căn phòng ăn hay phòng bếp hiện đại sẽ thật sự thiếu đi vẻ đẹp cần thiết nếu không có những chiếc đèn trang trí.


2. Chọn đèn trang trí cho bàn ăn

 
den trang tri cho ban an_2

Có nhiều loại đèn để bạn lựa chọn trang trí cho bàn ăn. Tùy theo sở thích, phong cách nội thất cũng như tính chất không gian về mặt diện tích rộng hay hẹp của căn phòng, độ cao hay thấp của trần nhà so với bàn ăn mà lựa chọn đèn cho phù hợp kích thước. Phong cách đèn trang trí bàn ăn cũng được định hình từ phong cách nội thất.

Theo đó bạn có thể chọn đèn thả đơn dành cho phòng ăn nhỏ hoặc chiếc bàn ăn nhỏ nhắn. Đèn chùm thả rất đa dạng về mẫu mã nhưng đặc biệt nổi bật là đèn thả chất liệu pha lê.

Nếu không gian phòng ăn rộng lớn hơn, bạn có thể lựa chọn đèn chùm pha lê rất sang trọng, đẹp mắt bởi độ tán sắc của hạt pha lê. Đây cũng là lựa chọn phù hợp cho những người ưa thích sự tinh xảo, cầu kỳ trong trang trí nội thất.

Lựa chọn ánh sáng đèn trang trí bàn ăn cũng quan trọng. Hãy chọn ánh sáng vàng để tạo độ ấm áp thân tình cho bữa ăn, trong khi đó màu sáng trắng sẽ tạo nên sự sang trọng.

Cuối cùng điều quan trọng nhất trong việc lựa chọn đèn trang trí cho bàn ăn là bạn phải tìm được cơ sở cung cấp đèn có uy tín. Điều này giúp bạn mua được đèn chất lượng tốt, hàng chính hãng với giá cả hợp lý nhất.

Tin cùng chuyên mục