Chiêm ngắm lọ hoa pha lê nhỏ - xinh xắn đặt bàn trà

Chiêm ngắm lọ hoa pha lê nhỏ - xinh xắn được sử dụng trong các không gian thân thiện, cởi mở trên bàn trà để những câu chuyện trở nên dễ bắt đầu hơn.

Lọ hoa đặt bàn trà thường có đặc điểm thấp và nhỏ để tránh việc cản trở tầm nhìn của những người ngồi cùng bàn trà và cùng nhau tham gia vào một câu chuyện. Vì vậy mà Công ty TNHH Quà tặng pha lê đã nhập khẩu một số mẫu lọ hoa pha lê nhỏ - xinh xắn phù hợp để đặt bàn trà với các dáng cơ bản:
 

1. Lọ hoa pha lê nhỏ dáng đèn lồng

 
chiem ngam lo hoa pha le nho - xinh xan anh 1

Lọ hoa pha lê nhỏ dáng đèn lồng chỉ có chiều cao 13 cm vô cùng nhỏ xinh phù hợp với các bàn trà truyền thống. 

Lọ hoa có phần thân lọ lớn nhưng miệng lọ lại khá nhỏ nên bạn chỉ nên cắm ít hoa và có thể sử dụng các loại hoa có phần bông lớn, ngắn.

 

2. Lọ hoa pha lê nhỏ dáng tròn

 
chiem ngam lo hoa pha le nho - xinh xan anh 2

Lọ hoa pha lê nhỏ dáng tròn được nhiều khách hàng lựa chọn để cắm hoa cho bàn trà nhất bởi vì: dáng bình hoa tròn trịa, xinh xắn và tạo nên mối tương tác trong việc giao tiếp.

Lọ hoa pha lê tròn có thể trang trí bằng nhiều cách khác nhau: cắm hoa thông thường, cắm hoa lòng bình, thả hoa, trang trí tiểu cảnh đều rất xinh xắn, ngọt ngào.

 

3. Lọ hoa pha lê nhỏ dáng vuông

 
chiem ngam lo hoa pha le nho - xinh xan anh 3

Lọ hoa pha lê dáng vuông mang dáng dấp vô cùng cứng cáp, nhưng kiểu dáng lọ hoa pha lê nhỏ vuông vắn này vẫn không hề kén không gian dùng.

Lọ hoa pha lê vuông có chiều cao 12cm, bạn có thể cắm các loại hoa nhỏ hoặc lớn đều được bởi lọ hoa đã tự cân bằng không sợ sự chênh lệch dẫn đến đổ vỡ.

Chiêm ngắm lọ hoa pha lê nhỏ - xinh đặt bàn trà mà phale.com.vn vừa chia sẻ bạn chỉ muốn đến ngay showroom 41 Nguyễn Văn Huyên để rinh ngay một sản phẩm về và bài trí cho bàn trà của nhà mình thật xinh xắn.

Hotline: 0971 010 868
Nhắn tin Facebook Zalo: 0971 010 868