Tin Tức

Chiêm ngắm vẻ đẹp của bình hoa pha lê trơn cao cấp của Tiệp Khắc

Khác với vẻ đẹp long lanh của bình hoa pha lê mài và vẻ đẹp kiểu cách của bình hoa pha lê mạ vàng, bình hoa pha lê trơn mang một vẻ đẹp tinh khiết mà người chủ nhân là người tinh tế không thích cầu kì, phô trương.


Bình hoa pha lê trơn hiện nay không được sử dụng phổ biến như những loại bình hoa pha lê mài và mạ vàng bởi bình hoa pha lê trơn thường dễ bị lẫn lỗn giữa hàng cao cấp và hàng nhái. Nhưng người đã dùng bình hoa pha lê trơn lại là người có gì đó rất riêng và rất tinh tế.

chiem ngam ve dep cua binh hoa pha le tron cao cap cua tiep khac anh 3

Vẻ đẹp của chất liệu pha lê được thể hiện trọn vẹn nơi bình hoa pha lê trơn


Nếu bạn đang có trên tay một bình hoa pha lê trơn cao cấp tới từ Tiệp Khắc bạn nên chiêm ngắm kĩ càng vẻ đẹp của pha lê Tiệp.

Khi chiêm ngắm lọ hoa pha lê trơn bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của pha lê một cách thuần túy và tinh khiết nhất. Pha lê Tiệp cao cấp có đặc điểm:

- Khối lượng riêng lớn

Pha lê Tiệp có khối lượng riêng lớn hơn các loại pha lê có xuất xứ từ các quốc gia khác trừ Áo. Khi bạn cầm một sản phẩm pha lê Tiệp sẽ có cảm giác nặng hơn hẳn so với các sản phẩm làm bằng thủy tinh hay pha lê rẻ tiền có cùng kích thước, kiểu dáng.

 

chiem ngam ve dep cua binh hoa pha le tron cao cap cua tiep khac anh 1

- Pha lê cao cấp tuyệt đối trong suốt

Pha lê cao cấp được sản xuất trong quy trình nghiêm ngặt với các loại vật liệu và phụ gia cao cấp. Pha lê cao cấp khi ra sản phẩm sẽ sở hữu sự trong suốt tuyệt đối, trong pha lê không được lẫn một chút tạp chất rắn không tan hay một chút bọt khí nào.

- Độ bền cơ học cao hơn các loại pha lê rẻ tiền

Vì có kết cấu chắc chắn và khối lượng riêng lớn nên các đồ vật pha lê cao cấp của Tiệp và trong đó có bình hoa pha lê trơn cao cấp sẽ có độ bền cơ học lớn hơn nhiều so với thủy tinh và pha lê rẻ tiền.

- Độ tán sắc cao với các ánh sáng lạnh

Gần giống như pha lê Áo, pha lê Tiệp có độ tán sắc nổi bật hơn so với các loại pha lê khác tuy nhiên pha lê Tiệp và pha lê Áo đều ưa ánh sáng lạnh hơn để có tán sắc nhiều màu hơn.

chiem ngam ve dep cua binh hoa pha le tron cao cap cua tiep khac anh 2


Và với bình hoa pha lê Tiệp cao cấp, các bình hoa dáng trơn được tập trung nhiều hơn vào việc tạo hình so với việc tạo họa tiết trang trí.

Để am hiểu chiêm ngắm và cảm nhận được hết vẻ đẹp thanh khiết của bình hoa pha lê trơn cao cấp Tiệp Khắc, bạn có thể ghé qua Showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội để trải nghiệm các sản phẩm cao cấp tới từ Tiệp Khắc tại đây.

Tin cùng chuyên mục