Tin Tức

Chọn mua đèn chùm pha lê trang trí chung cư ở đâu?

Chọn mua đèn chùm pha lê trang trí chung cư tại 41 Nguyễn Văn Huyên chính hãng Tiệp Khắc vừa cao cấp, chất lượng với hàng trăm mẫu sản phẩm bắt mắt.


Hiện nay loại hình căn hộ chung cư vô cùng được ưa chuộng. Và vì vậy nhu cầu trang trí căn hộ chung cư của mỗi gia đình cũng tăng lên. 

Thay vì sự tiện lợi của đèn led hiện đại, một bộ đèn chùm pha lê trang trí sẽ khiến không gian căn hộ của bạn thêm khác biệt.

 

Vậy bạn nên chọn mua đèn chùm pha lê trang trí chung cư ở đâu?


Đèn chùm pha lê trang trí có rất nhiều mẫu mã, vì vậy bạn nên lựa chọn một nơi có đầy đủ các yếu tố sau:

- Sản phẩm pha lê chính hãng cao cấp

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp bạn mua được sản phẩm pha lê đảm bảo chất lượng. Thị trường pha lê Hà Nội tương đối phức tạp vì gần các đường giao thương với Trung Quốc, việc pha lê Trung Quốc lẫn lộn với pha lê xuất xứ khác làm ảnh hưởng mặt bằng chung của thị trường.

Pha lê xuất xứ Tiệp Khắc được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng tốt và cả thẩm mỹ. Rất nhiều chủ nhà đã lựa chọn pha lê Tiệp để làm chất liệu chính cho bộ đèn chùm pha lê trang trí chung cư của mình.

 
Đèn chùm pha lê trang trí chung cư

- Đơn vị phân phối uy tín

Sản phẩm là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm còn đơn vị phân phối là nơi bạn gửi gắm niềm tin vào những lợi ích của khách hàng.

Không phải chỉ là nhập khẩu trực tiếp, chính hãng các sản phẩm mà còn là những chế độ hẫu mãi riêng của từng đại lý, chính sách bán hàng có lợi cho bạn.

Đèn chùm pha lê trang trí chung cư-1

- Sản phẩm phù hợp với không gian

Mua đèn chùm pha lê trang trí chung cư cần lưu ý những thiết kế phù hợp với không gian chung của căn hộ.

Các vị trí trong căn hộ chung cư có thể treo đèn chùm pha lê: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, ban công lớn.

Tùy theo diện tích các không gian mà bạn nên lựa chọn đèn chùm có kích thước phù hợp. Thông thường chung cư có phần trần thấp nên lựa chọn các chùm đèn có kích thước thích hợp. 

Showroom 41 Nguyễn Văn Huyên của Công ty TNHH Quà tặng pha lê hội tụ đủ các yếu tố trên giúp bạn lựa chọn mua một bộ đèn chùm pha lê trang trí chung cư: vừa, đẹp, chất lượng cho căn hộ của bạn.

Tin cùng chuyên mục