Tin Mới Nhất

Chương trình khuyến mại lên đến 40% của Công ty TNHH Quà tặng pha lê

Công ty TNHH Quà tặng pha lê luôn tự tin khẳng định thương hiệu và chỗ đứng của mình trên thị trường pha lê Việt Nam, với phương châm kinh doanh “Khách hàng là kho báu, là tài sản công ty, để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng”.

 

Bắt đầu từ ngày 01/08/2018 đến ngày 15/09/2018, chúng tôi có chương trình KHUYẾN MẠI đặc biệt lên đến 40%:

 ⇒ Xem thêm sản phẩm khuyến mại 40%: http://phale.com.vn/khuyen-mai/san-pham-khuyen-mai-40-c5010-product.html
 ⇒ Xem thêm sản phẩm khuyến mãi 30%: http://phale.com.vn/khuyen-mai/san-pham-khuyen-mai-30-c5009-product.html

bộ ly pha lê từ Tiệp

Chương trình khuyến mại diễn ra trên toàn bộ sản phẩm được trưng bày tại 2 Showroom chính:

  • Showroom Quà Tặng Pha Lê: 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom Đèn Pha Lê Tiệp: 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đèn pha lê hiện đại

Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất của chúng tôi từ trước tới nay, với hơn 500 mã sản phẩm được trưng bày và khuyến mãi từ 30% đến 40%, bao gồm các loại đèn chùm pha lê hiện đại, đèn trang trí, bộ ly cốc pha lê mạ vàng, ly pha lê mài, bát thả hoa pha lê mạ vàng, bộ  bình ly pha lê màu, bình rượu pha lê màu vẽ vàng… và rất nhiều các sản phẩm khác. Mời Quý khách hàng xem chi tiết các sản phẩm khuyến mại tại link: http://phale.com.vn/khuyen-mai-c2220-product.html

lọ hoa pha lê mạ vàng - quà tặng pha lê

Mời Quý khách hàng tới Showroom của chúng tôi để chiêm ngưỡng hàng pha lê cao cấp cùng những khuyến mại có giá trị. Hoặc liên hệ qua Hotline: 024 6680 9475 - 0971 010 868 để được tư vấn chi tiết về chương trình và những sản phẩm đang được hưởng khuyến mại.
 

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng Công ty TNHH Quà tặng pha lê!

Tin cùng chuyên mục

7 mẫu đèn chùm pha lê hiện đại đang khuyến mại đến 40%

7 mẫu đèn chùm pha lê hiện đại đang khuyến mại đến 40%

Hiện nay, đèn chùm pha lê hiện đại đang trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn, với thiết kế độc đáo – mới lạ - sang trọng phù hợp để trang trí trong không gian chung cư, nhà ở, nhà hàng, khách sạn, trang trí trong các tòa nhà, …

​Mẫu đèn chùm pha lê hiện đại nhất năm 2018

​Mẫu đèn chùm pha lê hiện đại nhất năm 2018

Mời Quý độc giả cùng chúng tôi trải nghiệm không gian hiện đại và đẳng cấp với mẫu đèn chùm pha lê hiện đại nhất năm 2018 đó là: Đèn trần ERIN CE, đèn trần MELANIE DIA 550×1000 CE, đèn trần SPIRAL 400×700 CE.

​Xu hướng chọn mua đèn bàn pha lê năm 2018

​Xu hướng chọn mua đèn bàn pha lê năm 2018

Xu hướng dùng hàng hiệu để trang trí cho không gian sống và sinh hoạt trong gia đình ngày càng được chú trọng, vì thế việc mua 1 hoặc nhiều chiếc đèn bàn pha lê để trang trí các căn phòng là không khó với mọi gia đình.

Bộ cốc pha lê – Món quà tặng lịch sự, sang trọng và ý nghĩa

Bộ cốc pha lê – Món quà tặng lịch sự, sang trọng và ý nghĩa

Bộ cốc pha lê đã và đang được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng bố mẹ, bạn bè, đồng nghiệp, tặng sếp trong các dịp đặc biệt, bởi công dụng đặc trưng của bộ cốc pha lê là uống nước lọc, uống bia, uống rượu sâm banh, và cũng là để trang trí nhà cửa, trang trí tủ rượu thêm sang trọng hơn…

Bộ sưu tập ly pha lê cao cấp từ Cộng Hòa Séc

Bộ sưu tập ly pha lê cao cấp từ Cộng Hòa Séc

Công ty TNHH Quà tặng pha lê sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng bộ sưu tập ly pha lê cao cấp từ Cộng Hòa Séc, với thiết kế sang đơn giản nhưng luôn có vẻ đẹp độc đáo, mới lạ cho mọi chủ nhân. Mời Quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng các sản phẩm độc đáo dưới đây: