Cửa hàng bán đèn chùm pha lê trang trí ấm cúng siêu đẹp

Cửa hàng bán đèn chùm pha lê trang trí nào đang có những mẫu đèn đẹp nhất, đa dạng phong cách phù hợp với mọi không gian giúp không gian trở nên ấm cúng.


Đèn chùm pha lê trang trí là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong các gia đình vào dịp giáng sinh này. Vậy cửa hàng bán đèn chùm pha lê trang trí nào sẽ giúp cả gia đình bạn có một không gian thật ấm áp, lung linh?

phale.com.vn chia sẻ với bạn một địa chỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn để mua đèn chùm pha lê trang trí đó là: cửa hàng của Công ty TNHH Quà tặng pha lê tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội. Bởi vì: 

 

1. Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín về phân phối các sản phẩm đèn chùm pha lê trang trí


Công ty TNHH quà tặng pha lê đã có gần 10 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm đèn chùm pha lê Tiệp Khắc cao cấp. Trong suốt 10 năm, công ty luôn đặt ra phương châm hoạt động là sự hài lòng của khách hàng, vì vậy mà không chỉ có các khách hàng mới tới với cửa hàng bằng uy tín mà các khách hàng cũ thường xuyên quay lại với sự tin tưởng đáng trân trọng.
 
cua hang ban den chum pha le trang tri anh 1

Với 1 cửa hàng bán đèn chùm pha lê trang trí không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng mà một phần không thể thiếu đó chính là chế độ ưu đãi và hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Cửa hàng 41 Nguyễn Văn Huyên luôn áp dụng những chế độ hậu mãi tốt nhất cho khác hàng: miễn phí vận chuyển, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo hành chính hãng cho các sản phẩm.

Ngoài sự hài lòng về dịch vụ, khách hàng còn được thoải mái lựa chọn vì cửa hàng có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đèn đa phong cách.

 

2. Các sản phẩm đa dạng mẫu mã phù hợp với nhiều phong cách khác nhau


Đèn chùm pha lê trang trí không có nhiều tạo hình như những loại đèn decor khác nhưng đèn chùm pha lê vẫn có những kiểu dáng làm say đắm lòng người bởi sự kiều diễm và độc đáo riêng.

Tại cửa hàng 41 Nguyễn Văn Huyên có rất nhiều mẫu đèn được thiết kế theo 3 phong cách chủ yếu: 

- Đèn chùm pha lê phong cách cổ điển
cua hang ban den chum pha le trang tri anh 2

Đèn chùm pha lê phong cách cổ điển có 2 loại chia theo chất liệu chính: đèn tay đồng và đèn tay pha lê. Đèn tay đồng thường mang tới cảm giác mạnh mẽ với các màu sắc của đồng, còn đèn tay pha lê thường mang nét mong manh, nữ tính hơn.

- Đèn chùm pha lê phong cách hiện đại

 
cua hang ban den chum pha le trang tri anh 3

Đèn chùm pha lê phong cách hiện đại thường tập trung vào việc tạo hình với các dây pha lê và các viên pha lê lớn nên phù hợp với các không gian lớn, đơn giản.

- Đèn chùm pha lê rồng
cua hang ban den chum pha le trang tri anh 4

Đèn chùm pha lê rồng rất đặc trưng với các tay đèn mang hình dáng của những con rồng, đầu rồng hay vảy rồng, mang lại cho không gian một cảm giác vô cùng uy quyền độc tôn.

Cửa hàng bán đèn chùm pha lê trang trí 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội vì những điểm trên mà vẫn luôn được các khách hàng tin yêu  lựa chọn mỗi ngày.
Hotline: 0971 010 868
Nhắn tin Facebook Zalo: 0971 010 868