Đặc điểm nổi bật bình hoa pha lê Bohemia làm say lòng người

Đặc điểm nổi bật bình hoa pha lê Bohemia khiến người nhìn sẽ phải chú ý hơn trong muôn vàn các loại bình hoa pha lê khác mà người ta càng nhìn càng đắm say.


Bình hoa pha lê thường là những món đồ không quá xa lạ trong không gian các ngôi nhà hiện đại hiện nay. Bình hoa pha lê có tác dụng cắm hoa và có tác dụng trang trí rất lớn cho ngôi nhà, đặc biệt là các loại bình hoa pha lê cao cấp với các chất liệu quý giá. Nếu đủ kiến thức và tinh tế khi nhìn thấy những bình hoa pha lê Bohemia, bạn sẽ thấy ngay được nét sang trọng, cuốn hút của loại pha lê cao cấp này bởi:

- Pha lê Bohemia trong tinh khiết hơn nước tạo cảm giác vô cùng thanh khiết cho không gian và mang tới cảm nhận cho người nhìn thật tinh khôi, mới mẻ. Không chỉ có pha lê trong suốt, pha lê Bohemia còn có nhiều màu sắc cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

 
dac diem noi bat binh hoa pha le bohemia anh 1

- Được chế tác bởi các nghệ nhân hàng đầu về pha lê đang hành nghề tại Cộng hòa Séc - một trong những cái nôi của pha lê trên thế giới. Không chỉ thế các họa tiết trên pha lê cũng được đắp nổi bằng các chất liệu, màu sắc an toàn và cao cấp là bột màu ngọc trai, hình dáng các họa tiết cao cấp mang phong cách hoàng gia, quý tộc.
 
dac diem noi bat binh hoa pha le bohemia anh 2

- Có nhiều hình dáng bắt mắt cùng các chất liệu cao cấp như vàng, bạc để mạ lên trên lớp pha lê mang tới nét thẩm mỹ riêng cuốn hút. Nhiều loại bình hoa pha lê Bohemia có hình dáng khác nhau từ những loại bình hoa mang dáng dấp cổ điển châu  u cho tới các bình hoa mang tính hiện đại, liên tưởng tượng hình mềm mại, thanh thoát.

Mỗi nơi sản xuất bình hoa pha lê khác nhau nhưng đặc điểm nổi bật bình hoa pha lê Bohemia mang lại lại rất khác và khiến người nhìn nhận ra ngay và yêu thích bởi sự thanh khiết, tao nhã khó cưỡng.
Hotline: 0971 010 868
Nhắn tin Facebook Zalo: 0971 010 868