Tin Mới Nhất

Đặc điểm nổi bật lọ hoa pha lê bohemia mạ vàng đắp nổi

Đặc điểm nổi bật lọ hoa pha lê bohemia mạ vàng đắp nổi khiến những khách hàng nhìn là yêu thích nhưng càng nhìn càng say đắm những lọ hoa sang trọng này.


Lọ hoa pha lê là một trong những món đồ trang trí vô cùng phổ biến trong nhà nhưng nếu bạn sở hữu một lọ hoa pha lê bohemia mạ vàng đắp nổi thì đẳng cấp của bạn đã được nâng lên bởi những đặc điểm nổi bật của loại lọ hoa này.
 

1. Chất liệu pha lê cao cấp hàng đầu thế giới của hãng pha lê Bohemia


Chất liệu pha lê Bohemia là một trong những hãng pha lê lớn của  Cộng hòa Séc chuyên cung cấp các sản phẩm pha lê cao cấp cho thị trường châu Âu. 

Vì vậy khi bạn sở hữu một lọ hoa pha lê của hãng Bohemia là bạn đang sở hữu những sản phẩm cao cấp đạt chuẩn quốc tế, ngay cả các quốc gia khó tính nhất tại châu Âu.

Không còn điều gì cần bàn về chất lượng pha lê Bohemia, thì khách hàng lại thêm một lần choáng ngợp với chất liệu mạ vàng và đắp nổi thật đẳng cấp.

 
lo hoa pha le bohemia ma vang dap noi anh 1
 

2. Chất liệu mạ vàng đắp nổi thật sang trọng, đẳng cấp


Mạ vàng là một trong những phong cách của quý tộc, hoàng gia của các nước trên thế giới. Vì vậy các đồ vật trong cung điện thường được mạ vàng thể hiện địa vị của người làm chủ.

Các lọ hoa bohemia được mạ vàng mang tới sự đẳng cấp nhất định cho người dùng, đồng thời là phần đắp nổi hoa trên các phần mạ vàng càng giúp lọ hoa pha lê bohemia mạ vàng đắp nổi càng thêm phần tinh tế.

Để các sản phẩm lọ hoa pha lê bohemia được thêm trọn vẹn đẳng cấp, các nghệ nhân chế tác các sản phẩm lọ hoa đã tạo ra các dáng lọ hoa thật độc đáo và mang dáng dấp hoàng gia.

 

3. Kiểu dáng lọ hoa mang phong cách hoàng gia


lo hoa pha le bohemia ma vang dap noi anh 2

Khác với các lọa hoa pha lê trơn thông thường, các lọa hoa pha lê bohemia mạ vàng đắp nổi thường được thiết kế dạng ly vô cùng tinh tế với phần chân lọ hoa được thiết kế chắc chắn.

Dáng lọ hoa phổ thông thường hướng tới tính hữu dụng hơn so với việc tạo nên các thiết kế thanh nhã, đẳng cấp hoàng gia mà hãng bohemia hướng tới cho các sản phẩm lọ hoa pha lê mạ vàng đắp nổi. Không gian của bạn sẽ được nâng tầm đẳng cấp khác ngay với lọ hoa pha lê bohemia mạ vàng đắp nổi.

Tin cùng chuyên mục