Tin Tức

Đèn treo tường trang trí phòng khách đẹp dịu dàng, sang trọng

Đèn treo tường trang trí phòng khách đẹp theo phong cách dịu dàng mà vẫn sang trọng duy nhất tại 41 Nguyễn Văn Huyên - Công ty TNHH Quà tặng pha lê.


Mỗi chủ nhà lại có một phong cách sống và một phong cách trang trí cho ngôi nhà khác nhau. Có người chủ nhà thích vẻ đẹp sang trọng, kiểu cách đầy phô trương, có người thích vẻ đẹp cổ điển đầy mạnh mẽ, cầu kì. Nhưng luôn có những người chủ nhà thích phong cách thật dịu dàng, nhẹ nhàng mà vẫn sang trọng. 

Công ty TNHH Quà tặng pha lê luôn hướng tới mọi khách hàng nên đã đưa ra thị trường những mẫu đèn treo tường trang trí phòng khách đẹp dịu dàng, sang trọng nhất:

 

1. Đèn tường MAGGIE II. VACHTLE NICKEL CE


Thông tin chi tiết sản phẩm

Hãng sản xuất: ArtGlass

 
  • Nguồn gốc: Cộng Hòa Séc
  • Chất liệu: Pha lê, đồng
  • Trọng lượng: 3.00 kg 
  • Công suất: 2x40W 
  • Kích thước: 340x250 mm  
     
den treo tuong trang tri phong khach dep diu dang, sang trong

Đèn tường pha lê MAGGIE II. VACHTLE NICKEL CE mang phong cách cổ điển vô cùng sang trọng. 100% phần vỏ đèn được làm bằng pha lê Tiệp với màu sắc nguyên bản của pha lê tạo nên một cảm giác dịu dàng, thanh lịch. Đèn MAGGIE II. VACHTLE NICKEL CE được trang trí vô cùng tỉ mỉ từ tay đèn đến các viên pha lê nhiều kích thước. Đèn MAGGIE II. VACHTLE NICKEL CE là mẫu đèn treo tường phòng khách có vẻ đẹp thanh nhã hơn hẳn các mẫu đèn với phong cách tương tự nhưng làm bằng đồng hoặc mạ vàng.


2. Đèn tường SMALL GAME 96-01 CE


Thông tin chi tiết sản phẩm

​Hãng sản xuất: ArtGlass

Nguồn gốc: Cộng Hòa Séc

Chất liệu: Pha lê, đồng

Trọng lượng: 2.00 kg 

Công suất: 1x40 W 

Kích thước: 120x400 mm

 
den treo tuong trang tri phong khach dep diu dang, sang trong hinh anh 1

Đèn tường SMALL GAME 96-01 CE được thiết kế với hình dáng mong manh, nhẹ dịu như những giọt sương. Khác với mẫu đèn trên, đèn SMALL GAME 96-01 CE có phần mạ đồng nhưng được chế tác với các đường nét mềm mại, thanh thoát không cứng rắn như các mẫu đèn khác. Đèn tường SMALL GAME 96-01 CE sẽ mang cho bạn một phòng khách thật thanh lịch, dịu dàng.

Trên đây là 2 mẫu đèn treo tường trang trí phòng khách đẹp dịu dàng mà Công ty TNHH Quà tặng pha lê đã nhập khẩu chính hãng của ArtGlass - Tiệp Khắc. Ngoài ra nếu bạn thích các đèn treo tường trang trí phòng khách phong cách khác có thể tới showroom 41 Nguyễn Văn Huyên của chúng tôi để tận mắt chiêm ngắm và lựa chọn.

Tin cùng chuyên mục