Tin Tức

Địa chỉ mua đèn âm trần cao cấp uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ mua đèn âm trần cao cấp, đảm bảo uy tín ở Hà Nội duy nhất tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy là showroom của Công ty TNHH Quà tặng pha lê.


Đèn âm trần là sản phẩm thiết bị gia đình phổ biến hiện nay, tuy nhiên đèn âm trần cao cấp từ pha lê và đồng lại có giá trị cao nên khi mua bạn cần cân nhắc lựa chọn.

Nên chọn các địa chỉ mua đèn âm trần cao cấp ở Hà Nội để đồng tiền bỏ ra thu về những giá trị tương xứng. 

Công ty TNHH Quà tặng pha lê là một trong số những đơn vị cung cấp các sản phẩm pha lê cao cấp nhất cho thị trường Hà Nội. Công ty là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, chính hãng của ArtGlass - hãng pha lê nổi tiếng của Cộng hòa Séc. 

Công ty có 1 showroom duy nhất tại 41 Nguyễn Văn Huyên, cung cấp hàng chục mẫu đèn âm trần cao cấp được thiết kế từ pha lê và đồng với mẫu mã sang trọng, độc đáo. Các mẫu đen âm trần cao cấp của ArtGlass tại 41 Nguyễn Văn Huyên - địa chỉ mua đèn âm trần của Công ty TNHH Quà tặng pha lê:

 

- Mẫu đèn ốp trần trang trí đồng


Đèn âm trần SPOT 50 Blue Gold
Địa chỉ mua đèn âm trần cao cấp Hà Nội

Đèn âm trần SPOT 50 Blue Gold có thiết kế gọn gàng nhưng những nét tinh xảo, cao cấp nhất nằm ở phần ốp đồng. Ốp được làm bằng đồng bóng, sơn xanh tạo nên sự hài hòa, sang trọng của 2 màu vàng đồng và xanh. Các họa tiết
trang trí được làm thủ công, tinh xảo.

 

- Mẫu đèn âm trần trang trí dây pha lê


Đèn âm trần SPOT 21 CE
 
Địa chỉ mua đèn âm trần cao cấp Hà Nội

Đèn âm trần SPOT 21 CE có thiết kế mới lạ, phù hợp với phong cách không gian hiện đại với các viên pha lê lớn, có hình dáng mạnh mẽ.

Đèn âm trần SPOT 18 CE
Địa chỉ mua đèn âm trần cao cấp Hà Nội

Đèn âm trần SPOT 18 CE có hình dáng thiết kế sang trọng, các dây pha lê trang trí tạo hình dáng mềm mại sang trọng.

Với các mẫu mã sang trọng, chất lượng cao này, showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội của Công ty TNHH Quà tặng pha lê luôn là địa chỉ mua đèn âm trần cao cấp đáng tin cậy ở Hà Nội.

 

Tin cùng chuyên mục