Tin Tức

Địa chỉ mua đèn âm trần pha lê chất lượng, đa dạng, uy tín

Địa chỉ mua đèn âm trần pha lê đảm bảo chất lượng, uy tín với nhiều mẫu mã đa dạng chỉ có duy nhất tại 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đèn âm trần vốn là loại đèn ít được chú trọng vào hình thức chỉ tập trung vào cường độ ánh sáng hay chao đèn. Tuy nhiên Công ty TNHH Quà tặng pha lê mang tới cho khách hàng những mẫu đèn âm trần pha lê với các mẫu mã thật mới lạ và luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Các mẫu đèn âm trần pha lê hot đang có tại 65 Nguyễn Văn Huyên:

- Đèn âm trần pha lê SPOT 50 Blue Gold

dia chi mua den am tran pha le hinh anh 1
Đèn âm trần SPOT 50 Blue Gold có chao đèn được mạ pha lê cao cấp của Tiệp Khắc cho ánh sáng lung linh tuyệt đẹp. Thêm vào đó là chụp đèn được trang trí màu sắc và họa tiết sang trọng, đẳng cấp. Màu vàng đồng kết hợp cùng màu xanh đậm tạo nên màu sắc hài hòa, sang trọng như phong cách của hoàng gia châu  Âu.

- Đèn âm trần pha lêSPOT 21 CE

dia chi mua den am tran pha le hinh anh 2
Đèn âm trần SPOT 21 CE có thiết kế mạnh mẽ với các viên pha lê lớn và có hình dáng sắc cạnh, quyết đoán. Đèn âm trần SPOT 21 CE phù hợp các các không gian hiện đại, có tính cá nhân cao: phòng làm việc, phòng sách…

- Đèn âm trần pha lê SPOT 18 CE

dia chi mua den am tran pha le hinh anh 3
Đèn âm trần SPOT 18 CE có hình dáng cực kì ấn tượng với phong cách linh hoạt, có thể phù hợp với cả phòng khách hiện đại và cổ điển. Đèn có các dây pha lê thả dài mềm mại, có độ dài khác nhau tạo dáng chéo giúp phù hợp đa phong cách.

Showroom 65 Nguyễn Văn Huyên chỉ nhập khẩu trực tiếp đèn pha lê của hãng ArtGlass Tiệp Khắc, luôn đảm bảo chất lượng và uy tín. Đồng thời khách hàng mua sản phẩm tại đây được bảo hành chính hãng như khách hàng mua trực tiếp sản phẩm từ hãng ArtGlass-CH Séc. Showroom 65 Nguyễn Văn Huyên của Công ty TNHH Quà tặng pha lê được rất nhiều khách hàng tin tưởng chính bởi sự uy tín này cùng với chế độ bảo hành luôn làm khách hàng hài lòng nhất. Và 65 Nguyễn Văn Huyên trở thành địa chỉ mua đèn âm trần pha lê chất lượng, mẫu mã đa dạng uy tín nhất hiện nay.

Tin cùng chuyên mục