Tin Tức

Địa chỉ mua đèn treo tường cao cấp nổi tiếng ở đâu?

Địa chỉ mua đèn treo tường cao cấp ở đâu vừa uy tín, chất lượng vừa nổi tiếng được nhiều người quan tâm? Chỉ có 1 câu trả lời duy nhất là “Quà tặng pha lê”.

 

Quà tặng Pha lê CH Séc cao cấp chính hãng Bohemia và Art Glasses đang là đơn vị cung cấp các sản phẩm pha lê cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Tiệp Khắc.
 

Tại sao Quà tặng Pha lê lại nổi tiếng với sản phẩm đèn treo tường cao cấp?
 

1. Chất lượng pha lê được đảm bảo trong từng sản phẩm
 

Đèn treo tường pha lê của Bohemia và Art Glasses được Quà tặng pha lê nhập khẩu trực tiếp từ CH Séc với pha lê có nguồn gốc từ Tiệp Khắc.
 

Tiệp Khắc là một trong những quốc gia hàng đầu về chế tác pha lê chất lượng trên thế giới. Có thể thấy Tiệp Khắc chỉ đứng sau Áo về chất lượng pha lê, tuy nhiên giá thành của pha lê Tiệp cạnh tranh hơn nhiều.
 

Đèn treo tường pha lê của Bohemia và Art Glasses được chế tạo đầy tinh xảo: pha lê được chọn lọc từng viên, phần chân, đế đèn được gia công từ kim loại như đồng và đánh bóng gia tăng thẩm mỹ.
 

Khách hàng biết đến Quà tặng pha lê cũng chính bởi hàng trăm sản phẩm pha lê Tiệp được nhập khẩu chính hãng và đảm bảo chất lượng từng viên.
 

2. Đa dạng về mẫu mã và phong cách
 

Hiện tại Quà tặng pha lê đang có 10 sản phẩm đèn treo tường pha lê cao cấp với đa dạng mẫu mã và phong cách.


Đèn treo tường pha lê đẹp

3. Chương trình hậu mãi ưu đãi
 

Sau khi bạn mua bất kì sản phẩm pha lê nào từ Quà tặng pha lê cũng nhận được sự hỗ trợ:
 

- Bảo hành theo từng sản phẩm, bộ phận

- Vận chuyển

- Thi công

- Bộ chăm sóc, bảo dưỡng sản phẩm

- Hỗ trợ thay thế khi hỏng hóc
 

Trên đây chính là 3 lý do khiến cho Quà tặng pha lê được nhiều khách hàng tin tưởng và cứ khi có ai đó hỏi bạn “Địa chỉ mua đèn treo tường cao cấp ở đâu?” thì chắc chắn câu trả lời là Quà tặng pha lê.
 

Showroom 1: 14 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
 

Showroom 2: 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 

Tin cùng chuyên mục