Tin Tức

Địa chỉ nào mua đèn pha lê chất lượng, uy tín ở Hà Nội?

Địa chỉ nào mua đèn pha lê chất lượng và uy tín ở Hà Nội cho bạn khi thị trường đang quá nhiễu loạn? Có 1 địa chỉ được hàng nghìn khách hàng lựa chọn đó là…Công ty TNHH QUÀ TẶNG PHA LÊ.

 

Pha lê như thế nào là chất lượng?
 

đèn pha lê chất lượng
 

Hàng pha lê là một dạng thủy tinh silicat kali có trộn thêm một lượng Oxit chì II (PbO) và có thể là cả Oxit bari (BaO) khi người ta sản xuất pha lê. 

Khi mua, nên nâng sản phẩm pha lê lên xem có nặng không so với thủy tinh cùng loại, vì nếu đó là pha lê mà lại nhẹ hơn hoặc tương đương thì có thể không phải là pha lê.. 

Khi nhìn pha lê cần xem có bị tì vết hay bị bọt khí bên trong viên pha lê không, có chiếu lấp lánh dưới ánh sáng đèn đơn sắc (bóng đèn tròn) hay ánh sáng trời không. 

 

Tại sao lại cần mua đèn pha lê tại những cửa hàng uy tín?
 

Thị trường pha lê được cung ứng hàng trăm nghìn sản phẩm với nhiều nguồn gốc xuất sứ khác  nhau: Trung Quốc, Pháp, Nhật, Tiệp, Áo,...

Nhiều nhất hiện nay là sản phẩm pha lê Trung Quốc bởi thiết kế và màu sắc ban đầu bắt mắt. Tuy nhiên càng về sau sản phẩm càng kém chất lượng và không thể khắc phục được mà sẽ phải thay mới hoàn toàn. Chính vì vậy mà sản phẩm pha lê Trung Quốc bị nhiều người tiêu dùng không lựa chọn.

Pha lê Áo là đắt giá nhất bởi chất lượng hoàn hảo nhất: pha lê chất lượng, tán sắc độc đáo, mẫu mã sang trọng. Tuy nhiên Pha lê Áo lại có giá thành rất cao nên việc lựa chọn thường mang lại những băn khoăn cho khách hàng.

Vì vậy sản phẩm Pha lê Tiệp chỉ đứng sau pha lê Áo được nhiều người ưa chuộng. Nắm được xu hướng tiêu dùng này của khách hàng nên nhiều nơi đã “đánh tráo” nguồn gốc. Vì vậy một địa chỉ đáng tin cậy là nơi mà tất cả khách hàng đều tìm kiếm.


Địa chỉ mua đèn pha lê chất lượng, uy tín ở Hà Nội?
 

Chỉ có thể là Công ty TNHH Quà tặng pha lê - đơn vị duy nhất nhập khẩu đèn chùm pha lê Tiệp trực tiếp từ hãng Art Glasses - Cộng hòa Séc. Các khách hàng của Quà tặng pha lê tới với cửa hàng vì sự uy tín trên thị trường và vì chất lượng pha lê Tiệp không đâu sánh được.
 

Đèn pha lê siêu sang của quà tặng pha lê
 

Cùng với đó Công ty TNHH Quà tặng pha lê có tới hàng trăm sản phẩm đèn pha lê với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Điều đó giúp đèn pha lê của chúng tôi phù hợp với nhiều không gian và phong cách đa dạng cho khách hàng.

Bạn có thể gọi điện tới cho chúng tôi để nhận sự tư vấn trực tiếp của tư vấn viên hoặc tới trực tiếp showroom tại 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để chiêm ngưỡng chi tiết sản phẩm như: Ly pha lê, đèn pha lê, bình hoa pha lê, gạt tàn pha lê, những bông hoa pha lê nhiều màu sắc,...

Công ty TNHH Quà tặng pha lê xứng đáng là địa chỉ để bạn mua đèn pha lê chất lượng, uy tín nhất Hà Nội.

 

Tin cùng chuyên mục