Địa chỉ nơi bán lọ hoa pha lê trơn chính hãng Tiệp uy tín nhất

Nơi bán lọ hoa pha lê trơn thì rất nhiều trên thị trường, nhưng khách hàng luôn tìm kiếm các địa chỉ bán lọ hoa pha lê trơn chính hãng Tiệp uy tín để có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng. Và có một địa chỉ được người tiêu dùng tin tưởng suốt 10 năm qua chính là 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.


Địa chỉ nơi bán lọ hoa pha lê trơn chính hãng Tiệp tại số 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội là showroom duy nhất của Công ty TNHH Quà tặng pha lê tại thị trường phía Bắc. Công ty TNHH Quà tặng pha lê được thành lập từ năm 2009 chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đèn chùm pha lê và pha lê gia dụng chính hãng Tiệp - Cộng hoà Séc. Sản phẩm lọ hoa pha lê trơn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của showroom, bởi công ty cập nhật rất nhiều mẫu mã từ đơn giản tới cầu kì, từ cổ điển tới hiện đại và thiết kế theo xu hướng đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.


Mẫu lọ hoa pha lê trơn chính hãng Tiệp

dia chi noi ban lo hoa pha le tron chinh hang tiep uy tin nhat anh 1
dia chi noi ban lo hoa pha le tron chinh hang tiep uy tin nhat anh 2
dia chi noi ban lo hoa pha le tron chinh hang tiep uy tin nhat anh 3

Các mẫu lọ hoa pha lê trơn chính hãng Bohemia của Tiệp được chế tác từ 100% pha lê Tiệp hoặc pha lê Áo - tuỳ thuộc do bạn lựa chọn và đặt với hãng sản xuất. Nhưng các sản phẩm pha lê luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi tới tay khách hàng. Pha lê Tiệp là một trong những chất liệu pha lê cao cấp trên thị trường pha lê thế giới, và những lọ hoa pha lê trơn mang những nét đẹp nguyên thuỷ, tinh khôi của loại pha lê cao cấp này. Vì vậy mà nhiều khách hàng thường lựa chọn lọ hoa pha lê trơn để bày và cắm hoa hơn.

Với những sản phẩm chiều lòng khách hàng như vậy, showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội luôn là địa chỉ nơi bán lọ hoa pha lê trơn chính hãng được nhiều người lựa chọn và quay lại. Công ty TNHH Quà tặng pha lê luôn trân trọng mỗi khách hàng và nâng niu từng sản phẩm pha lê để khách hàng luôn có những sản phẩm ưng ý, hoàn hảo nhất.
Hotline: 0971 010 868
Nhắn tin Facebook Zalo: 0971 010 868