Tin Tức

​Dự án lắp đặt đèn pha lê MARIA TEREZIA tại Anh Xuân

Được sự tư vấn của Công ty TNHH Quà tặng pha lê, Anh Xuân đã lựa chọn cho căn nhà của mình bộ đèn pha lê MARIA TEREZIA bao gồm: Đèn treo trần MARIA TEREZIA 22, đèn chùm pha lê MARIA TEREZIA 44, đèn treo tường MARIA TEREZIA 50.


Đèn treo trần MARIA TEREZIA 22 có kích thước 560x375 mm, trọng lượng 10,5kg, với 8 nguồn sáng công suất 40W đã được Anh Xuân lựa chọn để trang trí phòng ăn, để thắp sáng và tạo nên không gian lung linh, sang trọng và ấm cúng hơn cho cả gia đình.
 
dự án lắp đặt đèn pha lê tại phòng ăn

Còn đối với phòng khách thì Anh Xuân đã sử dụng đồ nội thất theo phong cách cổ điển nên sự kết hợp đèn pha lê MARIA TEREZIA 44 trong căn phòng này là quá hoàn hảo, để làm nổi bật lên sự đẳng cấp hơn cho không gian phòng khách.
 
Dự án lắp đặt đèn pha lê tại phòng khách

Để tăng thêm độ sáng cho phòng khách và tạo nên sự đồng bộ cho đồ nội thất thì Anh Xuân đã lựa chọn trang trí thêm chiếc đèn treo tường MARIA TEREZIA 50, tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách và bổ sung thêm ánh sáng cho những góc khuất.
 
dự án lắp đặt đèn tường pha lê

Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã hoàn thiện rất nhiều dự án lắp đặt đèn pha lê, đèn trang trí cho các căn hộ chung cư, biệt thự, nhà ở, nhà hàng, khách sạn, … với các mẫu đèn khác nhau. Chắc chắn những sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Để được tư vấn về các mẫu đèn pha lê HOT nhất hiện nay, hoặc loại đèn phù hợp với không gian của bạn thì HÃY liên hệ đến Hotline 024 6680 9475 - 0971 010 868 hoặc tới trực tiếp Showroom Quà tặng pha lê để chiêm ngắm trực tiếp các loại đèn pha lê của chúng tôi.

Tin cùng chuyên mục

Quà Tặng Pha Lê chúc mừng Giáng Sinh và Tết Kỷ Hợi 2019

Quà Tặng Pha Lê chúc mừng Giáng Sinh và Tết Kỷ Hợi 2019

Trong không khí mừng đón mùa Giáng Sinh 2018 và năm mới 2019 đang đến, Công ty TNHH Quà tặng pha lê xin gửi tới Quý khách hàng, các đối tác, nhà cung cấp và tất cả mọi người lời chúc Bình An - Mạnh Khỏe - Vui Vẻ - Hạnh Phúc – Thành Công.

Hình ảnh dự án lắp đặt đèn chùm và đèn treo tường pha lê

Hình ảnh dự án lắp đặt đèn chùm và đèn treo tường pha lê

Hiện nay, nhu cầu trang trí nhà cửa để đón Giáng Sinh, Tết Kỷ Hợi ngày càng tăng cao, đặc biệt là trang trí những chiếc đèn chùm pha lê và đèn treo tường đang được quan tâm nhất, vừa để thêm nguồn ánh sáng lung linh vừa mang đến không gian đẳng cấp hơn cho chủ nhân.