​Hãy để Đèn Pha Lê Tiệp thắp sáng không gian ngôi nhà bạn

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển đi kèm với áp lực công việc tăng cao, ngôi nhà chính là giải pháp tối ưu của mỗi chúng ta để ở cạnh người thân yêu và nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì thế, không gian nhà cửa cần phải đáp ứng được yêu cầu về sự tiện nghi, lịch lãm, thư thái, cung cấp đầy đủ ánh sáng và đặc biệt có tính thẩm mỹ cao.


Ánh sáng trong không gian sống là một trong những yếu tố quyết định cho vẻ đẹp nội thất và kiến trúc, nếu không đủ ánh sáng hoặc ánh sáng không phù hợp sẽ làm cho chủ nhân khó chịu, ảnh hưởng tới mắt và sức khỏe.

Giải pháp tối ưu để cung cấp đầy đủ ánh sáng cho không gian nhà bạn đó là sử dụng các loại đèn pha lê kết hợp với những loại đèn treo tường, sẽ vừa mang tính thẩm mỹ cao từ vẻ đẹp lấp lánh ánh pha lê vừa cung cấp đầy đủ ánh sáng cho mọi góc khuất trong nhà bạn.

den-pha-le-Tiep-ban-tai-viet-nam
Tuy nhiên, lựa chọn đèn pha lê phù hợp với không gian của bạn cũng không hề đơn giản, bởi mỗi không gian khác nhau, kiến trúc nhà khác nhau, các loại phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn khác nhau cũng đều có những loại đèn đặc trưng để phù hợp với từng không gian đó.

Hãy để Chúng tôi thắp sáng không gian ngôi nhà bạn, bằng những kinh nghiệm thực tế và hiểu chuyên sâu về các loại đèn pha lê thì chắc chắc chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng đèn pha lê phù hợp nhất cho không gian của bạn. 

Với phương châm mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn, chúng tôi hiểu rằng mình đang mang theo cả 1 xứ mệnh lớn lao để từng hạt pha lê được mắc lên cũng chính là từng niềm vui của khách hàng.

Sau đây, mời các bạn chiêm ngắm một số dự án lắp đặt đèn pha lê và đèn treo tường pha lê mà chúng tôi mới hoàn thành trong thời gian vừa qua:
den-pha-le-phong-ngu
Đèn pha lê Tiệp RADKA VIII FULL CUT R14 WHITE CE có kích thước: 600x450mm
den-tha-pha-le
Đèn pha lê SMALL GAME RECTANGLE 08-06 PB CE cho phòng ăn thêm sang trọng
phan-biet-den-pha-le-tiep-va-den-pha-le-trung-quoc
Đèn pha lê MARIKA DIA 1150 CE có kích thước 1150x350mm
den-pha-le
den-pha-le-treo-tuong-trang-tri-phong-ngu
Ngoài ra, Công ty TNHH Quà tặng pha lê còn cung cấp rất nhiều sản phẩm đèn pha lê Tiệp và các sản phẩm quà tặng pha lê như: Ly pha lê, lọ hoa pha lê, âu pha lê, các sản phẩm về sứ cao cấp,... Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều nhập khẩu chính hãng từ Tiệp, đảm bảo 100% chất lượng, có đầy đủ chứng nhận CO-CQ, có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và nhân viên nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng!
Hotline: 0971 010 868
Nhắn tin Facebook Zalo: 0971 010 868